Hành động đẹp của tài xế Taxi Huế

Gốc
Ngày 15/11, hãng Suntaxi Huế đã tiến hành trao trả một túi xách bao gồm tiền, vàng và giấy tờ tùy thân cho khách hàng để quên trên taxi của công ty.

Chị Lê Thị Minh Tuyền (áo trắng) đại diện công ty trao trả tài sản cho khách bỏ quên.

Vào 15h ngày 14/11, chị Lê Thị Minh Tuyền, Trưởng phòng kinh doanh đã đại diện cho công ty Suntaxi Huế trả lại số tiền 22 triệu 800 nghìn đồng, một số trang sức bằng vàng và giấy tờ tùy thân cho hành khách bị bỏ quên trên xe tại Huế.

Tài xế Lê Hữu Tâm bàn giao tài sản khách bỏ quên cho công ty

Trước đó, khoảng 2h ngày 14/11, chị Phạm Thị Tuệ, quê Hưng Yên, đã đi xe của hãng Suntaxi Huế từ quán karaoke Sơn Hà đến khách sạn Minh Khang trên đường Nguyễn Huệ, TP. Huế thì bỏ quên túi xách trên xe. Đến 5h cùng ngày, tài xế Lê Hữu Tâm của hãng Suntaxi về công ty để giao ca thì phát hiện túi xách của khách để quên, ngay lập tức anh Tâm đã bàn giao cho công ty để tiến hành trao trả cho khách hàng.

Khi kiểm tra, phía đại diện của công ty Suntaxi cho biết, chiếc túi xách mà khách hàng bỏ quên gồm có 22 triệu 800 nghìn tiền mặt, một giây chuyền, một chiếc nhẫn, một lắc tay và một đôi bông tai bằng vàng cùng với một số giấy tờ tùy thân. Ngay sau đó, công ty đã liên hệ và bàn giao số tài sản trên cho khách hàng bỏ quên.

Quốc Trực