Hành hung chủ, đập phá quán karaoke vì bị nhắc nhở

Gốc
Liên tục quấy phá các phòng hát khác, khi bị nhắc nhở, nhóm thanh niên đã quay ra hành hung chủ quán và đập phá các phòng hát.

Ngày 11.6, Công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) cho biết, đơn vị đã thu thập chứng cứ điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích của nhóm “giang hồ” cộm cán do Phong “ẩm” (38 tuổi, trú xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy) cầm đầu.

Hành hung chủ, đập phá quán karaoke vì bị nhắc nhở - Ảnh 1

Nhóm côn đồ hành hung chủ quán. Hình ảnh camera an ninh ghi lại được

Thông tin ban đầu trên báo Lao Động cho biết, khoảng 21h ngày 10/6, Phong “ẩm” cùng hơn chục đàn em giang hồ chuyên cho vay cầm đồ ở nội thành Hải Phòng có đến quán karaoke Luxury (xã Thụy Hương) của anh Thế Anh thuê phòng tổ chức sinh nhật.

Sau khi hát khoảng 30 phút thì một thành viên trong nhóm của Phong "ẩm" là Hoàng "pi tơ" đi sang quậy phá các phòng khác. Thấy vậy, anh Thế Anh (23 tuổi, cùng trú xã Ngũ Đoan) đi ra nhắc nhở khiến Hoàng bực tức đi vào phòng hát tiếp.

Đến khoảng 2h40 phút, khi nhân viên quán đề nghị nhóm Phong “ẩm” ngừng hát để đóng cửa quán, cả nhóm này liền yêu cầu anh Thế Anh ra để “nói chuyện”. Khi Thế Anh cả nhóm liền xông vào đánh “hội đồng”.

Theo hình ảnh camera an ninh của quán ghi lại được, nhóm côn đồ xăm trổ liên tiếp lao vào dùng chân, tay, chai nước tấn công thẳng vào đầu, mặt và người nạn nhân khiến anh này nằm bất động trên sàn nhà.

Có đối tượng túm thắt lưng kéo lê nạn nhân trên nền nhà, để một đối tượng khác giơ chai nước đập vào đầu nạn nhân, dẫm lên bụng, đá vào đầu nạn nhân. Các nhân viên của quán chạy tới can ngăn cũng bị nhóm côn đồ đánh đuổi, đe dọa.

Trên báo Lao động cho biết, sau khoảng 10 phút đánh hội đồng, đến khi Thế Anh nằm gục xuống, nhóm này mới chịu tha nhưng tiếp tục đe dọa sẽ bắn và ném nạn nhân xuống mương nước trước nhà.

Báo Tuổi trẻ thông tin, sau khi đánh đập, đe dọa nạn nhân, nhóm côn đồ tiếp tục đập phá quán rồi bỏ đi.

Hành hung chủ, đập phá quán karaoke vì bị nhắc nhở - Ảnh 2

Anh Thế Anh điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Lao động

Ngay sau đó, anh Thế Anh mới được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Kiến An trong tình trạng đa chấn thương, trán bị xẻ một vết rách dài 6cm, môi rách nát, mặt mũi bầm dập, phù nề. Đến chiều 11.6, nạn nhân vẫn trong tình trạng choáng, các bác sỹ phải cho nạn nhân thở ô xy.

Hiện Công an huyện Kiến An (Hải Phòng) đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin nóng

Tin mới