Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đi quá nửa đường, Triệu Lệ Dĩnh tụt hạng, bị tình mới của Triệu Lộ Tư vượt mặt

Dù đã chiếu được hơn một nửa thế nhưng Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đạt được thành tích như mong đợi.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia được biết đến là bộ phim đánh dấu bước chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh trong sự nghiệp. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại bộ phim này vẫn chưa tạo được tiếng vang như kỳ vọng trước đó. Thậm chí, Triệu Lệ Dĩnh còn bị đàn em kém tiếng hơn vượt mặt.

Theo đó mới đây, bảng Vlinkage chỉ số nhân vật hàng ngày đã được công bố. Nhân vật Hà Hạnh Phúc của Triệu Lệ Dĩnh có số điểm là 8,83 chỉ xếp ở vị trí thứ 2. Trong khi đó Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) trong Tinh Hán Xán Lạn lại được 8,89 điểm và đứng đầu trong bảng Vlinkage chỉ số nhân vật hàng ngày. Vai diễn Trình Thiếu Thương do Triệu Lộ Tư đóng đứng thứ 3 với 8,72 điểm.

Là một trong những đỉnh lưu lượng đứng đầu lứa 85 thế nhưng chỉ số nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh lại bị Ngô Lỗi vượt mặt khiến nhiều người vô cùng lo ngại. Dù đạt điểm Douban lên đến 7,3 thế nhưng trên thực tế rating của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia chỉ ở mức trung bình. Thành tích cao nhất mà bộ phim này đạt được khi lên sóng 2 đài Đông Phương và Bắc Kinh là rating đều vượt ngưỡng 0,6.

So với Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Tinh Hán Xán Lạn của Ngô Lỗi và Triệu Lộ tư bị đánh giá kém hơn về mọi mặt. Tuy nhiên, càng về sau các chỉ số thành tích của bộ phim này lại khả quan. Nội dung phim được đánh giá là hài hước, nhẹ nhàng, chemistry của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư cũng rất được lòng người xem.

- Tinh Hán Xán Lạn chiếu mạng mà có vẻ tốt quá nhỉ. Không ngờ là chỉ số vai của Ngô Lỗi lại vượt được vai của Triệu Lệ Dĩnh luôn ấy.

- Đợi sáng giờ. Xem cả 2 phim đều hay đều thích nhưng vẫn hi vọng Tinh Hán Xán Lạn cao hơn.

- Không ngờ Triệu Lệ Dĩnh lại bị Ngô Lỗi vượt mặt luôn,cái này bất ngờ thật đó.

- Thực sự thì Hạnh Phúc Đến Vạn Gia tầm này là khó bạo được rồi, chuyển hình thất bại dù Douban khá cao. Nhưng thấy Tinh Hán Xán Lạn của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư vẫn hút hơn.

Hạnh Phúc Đến Vạn GiaTinh Hán Xán Lạn hiện đang là 2 bộ phim nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khán giả.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-tut-hang-bi-tinh-moi-cua-trieu-lo-tu-vuot-mat-202207140917449778.html