Hạnh phúc ngọt ngào

Gốc
Mình là Lê Thị Ngọc Trâm, sinh năm 1983, ông xã của mình là Đặng Anh Tuấn cũng sinh năm 1983. Cả hai chúng mình cùng sinh sống và làm việc tại tỉnh Tây Ninh.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11

Chúng mình gặp nhau lần đầu tiên qua sinh nhật của người bạn thân vào mùa thu năm 2004 và yêu nhau suốt 7 mùa xuân. Nghe tưởng chừng như xa xôi và lâu lắm, nhưng nhìn lại quãng thời gian đó như mới xảy ra hôm qua, trong 7 năm chúng mình đã có với nhau biết bao thử thách, kỷ niệm buồn vui và những thăng trầm của cuộc sống mà suốt cuộc đời này chúng mình không thể nào quên.

Thế rồi tình yêu của chúng mình kết thúc và khởi đầu là một cuộc hôn nhân mới, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và nhiều kế hoạch sẽ thực hiện vào tương lai phía trước vào ngày 15/10 bằng lễ Tân hôn. Chúng mình giờ đây đã chính thức trở thành vợ chồng, hai nửa trái tim đã trở về cùng nhau, ghép thành một, không thể rời xa.

Bộ ảnh mình thực hiện ở phim trường Ánh Linh, TP HCM và ở tòa Thánh Tây Ninh vào cuối tháng 6/2011.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi ảnh tháng 11 với phần quà là thẻ mua hàng của nhãn hiệu thời trang Lewis, mỗi thẻ trị giá 1,5 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây .

Tin liên quan

Tin nóng

Tin mới