Hạnh phúc

Gốc
Mình là Lưu Mạnh Tiến, vợ mình là Thanh Tuyền, cả hai tên đều có chữ 'T' ở đầu. Và để không lẫn với những cặp dự thi khác, bạn có thể nhớ thế này cho dễ: Tiền Tuyến - Tiến Tuyền!

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11

Lễ thành hôn của vợ chồng mình đã diễn ra vào ngày 11-11-11, một ngày rất đẹp đúng không? Và ngày đó còn rất có ý nghĩa: Ngày kỷ niệm tròn 10 tháng chúng mình quen nhau, ngày bắt đầu của một tình yêu.

Ngày 11/1 năm ngoái, mình tình cờ gặp một nửa của mình trong một buổi quay phim quảng cáo tại Hải Dương, cô ấy phụ trách diễn viên, còn mình phụ trách nhóm làm phim.

Sau những lần hẹn hò trò chuyện, tình cảm của chúng mình phát triển nhanh chóng thành một tình yêu ngọt ngào như chocolate và lãng mạn như một cuộn phim.

Mình và Tuyền dần nhận ra rằng chúng mình là “Cặp đôi hoàn hảo” không thể tách rời. Và thế là một đám cưới đã diễn ra để cặp đôi ấy trở thành bạn đời, để mãi mãi yêu thương, mãi mãi bên nhau, mãi mãi hạnh phúc.

Bộ ảnh này vợ chồng mình chụp vào cuối tháng 9, tại chợ Đồng Xuân, khu phố cổ, đường Hoàng Diệu và đập Đồng Quan, Hà Nội.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi ảnh tháng 11 với phần quà là thẻ mua hàng của nhãn hiệu thời trang Lewis, mỗi thẻ trị giá 1,5 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây .

Tin liên quan

Tin nóng

Tin mới