Nữ ca sĩ vẫn trung thành với hình tượng gợi cảm khi ra mắt MV mới được Tuấn Hưng đồng hành giúp đỡ.

Hanh Sino khoe ve sexy voi vay khoet tren xe duoi - Anh 1

Hạnh Sino vừa cho ra mắt MV Cô gái ơi... Đừng khóc, sau khi bản audio của ca khúc nhận được nhiều yêu mến của khán giả. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ dành tặng cho thí sinh The Remix 2016. Tăng Nhật Tuệ vốn là cây viết đã cùng đồng hành với nữ ca sĩ Hà thành trong một số sản phẩm âm nhạc trước đây và để lại dấu ấn.

Hanh Sino khoe ve sexy voi vay khoet tren xe duoi - Anh 2

Cũng trong dịp này, Hạnh Sino thực hiện bộ ảnh mới gửi tặng cho khán giả. Cô vẫn trung thành với phong cách bốc lửa, sexy. Diện những bộ váy khoét cổ sâu, váy xẻ tà cao vút... Hạnh Sino khoe trọn thân hình đáng ngưỡng mộ.

Hanh Sino khoe ve sexy voi vay khoet tren xe duoi - Anh 3

Kể về MV Cô gái ơi… Đừng khóc, Hạnh Sino cho biết: "Những MV trước đây, Hạnh hay đóng cặp cùng với 1 bạn nam. MV lần này thì quay hoàn toàn độc lập nên Hạnh và bạn diễn gần như không có cơ hội gặp nhau. Hơi buồn một chút nhưng đó là ý đồ của đạo diễn nên mình phải tôn trọng".

Hanh Sino khoe ve sexy voi vay khoet tren xe duoi - Anh 4

MV Cô gái ơi… Đừng khóc gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện. Thời tiết thất thường gây khó khăn, sáng nắng, chiều có bão khiến cảnh quay phải kéo dài. "Dù rất vất vả nhưng ekip không ai phàn nàn câu nào nên Hạnh thực sự xúc động vì mọi người đã hết lòng cho sản phẩm mới này".

Hanh Sino khoe ve sexy voi vay khoet tren xe duoi - Anh 5

Hạnh Sino cho biết, ekip thực hiện MV Cô gái ơi… Đừng khóc là công ty của ca sĩ Tuấn Hưng - người thầy đã dìu dắt và giúp đỡ cô trong suốt thời gian qua. "Anh Hưng mặc dù rất bận với lịch trình công việc dày đặc nhưng vẫn đồng hành cùng Hạnh từ đầu cho đến khi MV ra mắt. Anh rất quan tâm, hỗ trợ và giúp đỡ Hạnh từ khâu chọn kịch bản đến khi MV hoàn thành. Là người dõi theo Hạnh từ khi vào nghề đến nay, anh Tuấn Hưng luôn dặn Hạnh phải thực sự cố gắng và cầu tiến trong nghề. Hạnh sẽ cố gắng để không làm thất vọng 'người thầy' trong âm nhạc", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hanh Sino khoe ve sexy voi vay khoet tren xe duoi - Anh 6

Ngoài sự đầu tư về các cảnh quay, Hạnh Sino cũng chăm chút trong phần trang phục trong MV với sự hỗ trợ những nhà thiết kế có tiếng trong nước.

Hanh Sino khoe ve sexy voi vay khoet tren xe duoi - Anh 7

2016 là năm Hạnh Sino ấp ủ nhiều dự định. Sau khi tham gia cuộc thi The Remix 2016 và khẳng định được khả năng, Hạnh Sino quyết định đẩy mạnh con đường âm nhạc với nhiều sản phẩm chỉn chu. "Mỹ nhân khóc" hy vọng sự đầu tư và làm việc nghiêm túc của bản thân sẽ mang lại nhiều sản phẩm ưng ý, nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Hanh Sino khoe ve sexy voi vay khoet tren xe duoi - Anh 8

MV Cô gái ơi đừng khóc - Hạnh Sino

Nghệ Nhi