Hạnh Thúy chân thành khuyên "Ốc" Thanh Vân đi "cai nghiện"

Gốc
Nữ diễn viên Hạnh Thúy ra sức khuyên đàn em "Ốc" Thanh Vân nên "cai nghiện" trong việc mua sắm, để tiết kiệm hơn chi phí cho gia đình.

"Ốc" Thanh Vân và Hạnh Thúy là cặp đôi vô cùng thân thiết, cả hai rất hợp cạ trong diễn xuất cũng như cuộc sống sau ánh đèn sân khấu. Gặp lại người bạn thân thiết trong chương trình "Người nội trợ hoàn hảo", "Ốc" Thanh Vân và Hạnh Thúy hào hứng chia sẻ mọi thứ từ chuyện nhà đến công việc. Vì quá hiểu nhau nên "Ốc" Thanh Vân, Hạnh Thúy không giữ khoảnh cách mà "tung hứng" cùng nhau những lời chê trách, đôi lúc còn khiến cả trường quay không nhịn được cười.

Khi bị "Ốc" Thanh Vân thách thức nấu ăn trong thời gian “siêu tốc”, Hạnh Thúy đã không ngần ngại trổ tài món tủ sườn rim, mà theo cô chia sẻ, đây là món ông xã và con gái cực kỳ yêu thích. Tham gia “Người nội trợ hoàn hảo”, nữ diễn viên “Sống trong sợ hãi” còn thể hiện sự tinh tế của mình trong vấn đề quản lý tài chính, chia sẻ cách tiết kiệm chi phí trong các khoản chi tiêu gia đình.

Ngoài ra, khi nghe Ốc Thanh Vân chia sẻ mình là người nghiện mua hàng giảm giá, thậm chí mỗi khi mua về không có cơ hội dùng đến, Hạnh Thúy đã chỉ những bí quyết giúp bà mẹ 3 con mua đồ sale thông minh cũng như tuyệt chiêu biến đồ cũ thành mới một cách độc đáo, không đụng hàng. Đồng thời, Hạnh Thúy cũng hết lời khuyên răn "Ốc" Thanh Vân phải tìm cách nào để "cắt" cơn nghiệm mua sắm hàng của mình để tránh lãng phí "hầu bao". Chương trình "Người nội trợ hoàn hảo" sẽ phát sóng ngày 27-11 trên channelB - kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt.

Một số hình ảnh của "Ốc" Thanh Vân và Hạnh Thúy trong chương trình:

Hạnh Thúy chân thành khuyên "Ốc" Thanh Vân đi "cai nghiện" - Ảnh 1

Hạnh Thúy chân thành khuyên "Ốc" Thanh Vân đi "cai nghiện" - Ảnh 2

Hạnh Thúy chân thành khuyên "Ốc" Thanh Vân đi "cai nghiện" - Ảnh 3

Hạnh Thúy chân thành khuyên "Ốc" Thanh Vân đi "cai nghiện" - Ảnh 4

Hạnh Thúy chân thành khuyên "Ốc" Thanh Vân đi "cai nghiện" - Ảnh 5

Hạnh Thúy chân thành khuyên "Ốc" Thanh Vân đi "cai nghiện" - Ảnh 6

Tin nóng

Tin mới