Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Hành trình công lý': Phương tái mặt khi biết Quân sắp lấy vợ

Trong tập 23 'Hành trình công lý', Phương trông có vẻ biến sắc khi hay tin Quân sắp cưới.

Tập 23 "Hành trình công lý" lên sóng VTV3 tối 29/11. Trong tập này, Phương đã được ký hợp đồng, trở thành nhân viên chính thức của công ty. Lúc Phương đến phòng sếp Dung để nhận quyết định, cô lại được nghe nói chuyện Quân sắp đi công tác, chẳng những vậy, sếp Dung còn nhắc đến vị hôn thê của anh.

Dung nói: "Xong việc chung rồi, cậu còn phải lo việc riêng nữa đấy, từ giờ tới lúc cưới là nhiều thủ tục lắm! Mà vào trong đấy nhớ cho tôi gửi lời hỏi thăm cô Diệu nhé!". Như vậy, Quân là hoa đã có chủ, chẳng những vậy còn sắp cưới. Nghe tin này, Phương lộ vẻ hơi ái ngại. Lát sau, cô xin phép đi ra ngoài. Phương vừa đi khỏi, Quân đã trách chị Dung mang chuyện riêng tư của mình ra nói. Có vẻ như Quân không thích Phương biết chuyện này.

Sau đó, trong cuộc nói chuyện của Phương và Quân, Phương cũng không nhắc gì đến chuyện này. Quân lại tỏ ra không vui khi biết Hoàng và bà Giang đã dọn đến sống ở nhà Phương một thời gian. Rõ ràng cả hai chỉ là bạn thân, nhưng người này và người kia đều có vẻ không thoải mái khi nhắc tới chuyện tình cảm cá nhân.

Trong tập 23, Phương tiếp tục phải lo chuyện bao đồng khi cô về nhà Huyền và chứng kiến hàng xóm nhà Huyền bị bạo hành. Thế là Phương lại giúp đỡ cô hàng xóm này, đưa cô ta đi viện. Dì Huyền thấy Phương là luật sư thì muốn nhân cơ hội này nhờ Phương giúp đỡ trong vụ kêu oan của ông Vương Quang Hữu.

Ở đoạn preview tập 24, câu chuyện của cô hàng xóm nhà Huyền vẫn chưa dừng lại. Lần này, bất ngờ là Quân có mặt để tra hỏi cô ta nguyên nhân bị bạo hành. Phải chăng vụ bạo hành này cũng có liên quan đến vụ án của Vương Quang Hữu?

Cô hàng xóm nhà Huyền bất ngờ bị Quân tra hỏi.

Ngoài ra, trong cuộc họp ở viện kiểm sát, Nguyệt đã đưa ra những lập luận thuyết phục để chứng minh vụ án Vương Quang Hữu có sai sót trong quá trình điều tra, cần phải xem xét lại.

Đón xem "Hành trình công lý" tập 24 lên sóng VTV3 tối 30/11.

Thiên Thanh