Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Hành trình công lý' tập 23: Hoàng lại dọn về sống chung với Phương

Trong 'Hành trình công lý' tập 23, Hoàng và bà Giang lại dọn về sống với Phương như những ngày xưa cũ.

"Hành trình công lý" tập 23: Hoàng dọn về sống chung nhưng bị Phương lạnh nhạt

Sau khi bà Giang bị tai biến trong tập 22, ở tập 23 "Hành trình công lý", Phương đã quyết định để mẹ chồng và chồng sống chung nhà với mình. Thế nhưng điều này không đồng nghĩa với việc mối quan hệ của vợ chồng Phương được cải thiện. Phương đi sớm về khuya, cố ý tránh mặt Hoàng. Biết điều này, Hoàng nói thẳng với vợ. Tuy nhiên Phương đáp lại: "Tôi bận thật mà".

"Chúng mình là vợ chồng bao nhiêu năm, anh hiểu em mà. Anh biết em đang cố chịu đựng khi anh và mẹ dọn về đây, thật sự anh cũng thấy mình kém cỏi khi để em phải chịu đựng tất cả những điều này. Đáng lẽ ra anh không được phép mắc sai lầm" - Hoàng lại một lần nữa nói những điều quá hiển nhiên khiến Phương khẳng định: "Sự thật đúng là như thế đấy". Bị vợ dội gáo nước lạnh, Hoàng tái mặt.

Hoàng dọn về ở cùng mẹ con Phương nhưng tiếp tục bị "ghẻ lạnh".

Sau đó, anh quyết định sẽ không làm phiền mẹ con Phương nữa. Hoàng nói rằng anh sẽ dọn đến ở công trường để tiện cho công việc, nào ngờ Phương không ngại "bóc" chồng đang nói dối trắng trợn: "Anh vẫn tiếp tục nói dối chuyện anh bị thôi việc và những vết thương trên mặt anh là do đánh lộn à?".

Có thể thấy, Phương đã biết tất cả mọi chuyện, trong đó có cả việc Hoàng bị cho nghỉ việc. Cô khuyên chồng hãy ngồi yên một chỗ vì tất cả những việc anh làm hiện tại chẳng giúp ích gì, ngược lại chỉ khiến mọi người xung quanh thêm lo lắng.

"Hành trình công lý" tập 23: Phương tái ngộ Huyền

Ở một diễn biến khác, Nguyệt cùng đồng nghiệp tiếp tục tìm hiểu vụ án Vương Quang Hữu 10 năm trước sau khi chứng kiến vợ bị can đi kêu oan cho chồng nhiều năm. Tìm hiểu thì biết dì của Huyền chính là người bạn thân đồng hành cùng vợ ông Hữu trong suốt nhiều năm đó.

Chẳng những vậy, không biết bằng cách nào đó, Huyền và dì cô ta tiếp tục tái ngộ Phương trong tập này. Biết Phương là luật sư, dì Huyền muốn cô hãy giúp đỡ trong vụ án Vương Quang Hữu.

Phương lại giúp đỡ dì cháu Huyền.

Đón xem "Hành trình công lý" tập 23 lên sóng VTV3 tối 29/11.

Thiên Thanh