Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Hành trình công lý' tập 23: Phương bị lợi dụng lòng tốt

Kinhtedothi – Trong review tập 23 bộ phim 'Hành trình công lý', dì của Huyền có ý định lợi dụng lòng tốt của Phương để can thiệp vào vụ án 10 năm về trước.

Trong review tập 23 bộ phim “Hành trình công lý”, Phương đồng ý để mẹ con Hoàng tới ở cùng 3 mẹ con nhưng Hoàng đã xin ra công trường ở. Đi ra từ bệnh viện, Hoàng chia sẻ: “Anh rất bất ngờ và cảm ơn vì quyết định của em. Vì anh mà mấy mẹ con bị xáo trộn cuộc sống. Và anh cũng biết, em để anh và mẹ về ở cùng là để tiện theo dõi sức khỏe của mẹ. Nhưng anh không muốn làm phiền em thêm nữa”.

Phương đồng ý để mẹ con Hoàng tới ở cùng. Ảnh: VTV.

Phương đồng ý để mẹ con Hoàng tới ở cùng. Ảnh: VTV.

Tiếp tục nói chuyện, Phương đặt câu hỏi: “Anh vẫn tiếp tục nói dối chuyện anh bị thôi việc. Và những vết thương trên mặt anh là do đánh lộn à?”. Khi Hoàng nói không muốn để vợ thương hại, Phương phản biện: “Vậy anh định làm gì để tìm ra người đã hãm hại mình. Trong khi mẹ anh và các con thấy anh ngày càng lún sâu vào rắc rối, hết chuyện này tới chuyện khác. Những việc anh làm không mang lại kết quả như anh nghĩ đâu”.

Nguyệt cùng đồng nghiệp tiếp tục tìm hiểu vụ án Vương Quang Hữu.

Nguyệt cùng đồng nghiệp tiếp tục tìm hiểu vụ án Vương Quang Hữu.

Ở diễn biến khác, Nguyệt cùng đồng nghiệp tiếp tục tìm hiểu vụ án Vương Quang Hữu 10 năm trước sau khi chứng kiến vợ bị can đi kêu oan cho chồng nhiều năm. Theo thông tin từ cán bộ Viện Kiểm sát: Trước kia người làm điều tra chính vụ này là Điều tra viên Lê Quang Đức, hiện làm Phó Trưởng phòng Điều tra công an tỉnh. Lúc đầu án đi vào bế tắc mãi không truy vết được hung thủ dù có xuất hiện vài dấu vết ở hiện trường. Cuối cùng chuyển hướng nghi ngờ vào ông Hữu. Qua thông tin, ông Hữu không xuất hiện ở đám tang nạn nhân. Ông Hữu nhận tội, nhưng đến phiên tòa phúc thẩm thì ông ta nói rằng mình bị oan và khăng khăng không nhận tội.

Qua thông tin xác minh, dì của Huyền chính là người bạn thân đồng hành cùng vợ ông Hữu trong suốt nhiều năm đó.

Tập 23 bộ phim “Hành trình công lý” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40, ngày 29/11 trên kênh VTV3.

Minh An