Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hành trình công lý tập 24: Có sai sót trong vụ án Vương Quang Hữu 10 năm trước, chồng Xoan liên quan gì?

Hành trình công lý tập 24, qua quá trình điều tra, Nguyệt chỉ ra nhiều điểm chưa khách quan trong vụ án Vương Quang Hữu 10 năm trước.

Hành trình công lý tập 24: Có sai sót trong vụ Vương Quang Hững 10 năm trước.

Hành trình công lý tập 24: Có sai sót trong vụ Vương Quang Hững 10 năm trước.

Hành trình công lýtập 24 hé lộ tình tiết qua quá trình điều tra lại vụ ông Vương Quang Hữu kêu oan 10 năm trước, Nguyệt (Thu Quỳnh) đã chỉ ra hàng loạt điểm không hợp lý trong hồ sơ với lãnh đạo ở Viện kiểm sát.

Cô nhận định về việc thu được hung khí là con dao gọt hoa quả gãy cán, một số dấu vân tay trên cửa sau và vết chân trên nền nhà. Nhưng so sánh bàn chân của đối tượng với dấu vết trên hiện trường chưa được phản ánh chi tiết. Dấu vân tay thu được ở cửa sau chưa đầy đủ rõ ràng đã kết luận là của đối tượng.

Nguyệt cũng chỉ ra một loạt điểm được cho là chưa khách quan, cô nói: "Bước đầu tôi đánh giá có những dấu hiệu sai sót trong quá trình điều tra và xử lý vụ án Vương Quang Hữu. Tôi đề xuất tiến hành rà soát, xác minh kiểm tra lại thật kỹ để có được căn cứ chính xác cho những nhận định tôi vừa nêu trên".

Ở diễn biến khác, chị Xoan - người quen của Huyền (Phương My) bị Quân (Quốc Huy) dọa sẽ đưa lên cơ quan công an nói chuyện nếu cô không chịu khai báo lý do bị chồng đánh sảy thai. Quân khẳng định chắc chắn Xoan biết gì đó nên mới bị chồng đánh do sợ mọi việc bại lộ. Khi vợ ông Hữu cầu xin nói ra mọi việc, Xoan kể ra một chi tiết quan trọng giúp cho quá trình điều tra.

Cũng trong tập này, thấy vợ về muộn, Hoàng (Việt Anh) tỏ vẻ quan tâm, nói cô đi làm vất vả nên việc nhà có mẹ và mình lo rồi. Hoàng muốn ra ngoài mua đồ ăn cho vợ nhưng Phương (Hồng Diễm) nói "không" và tiếp tục "cảm ơn anh" khi chồng thông báo con gái được bố dẫn đi chơi nên rất vui.

Hoàng hỏi: "Sao bây giờ em khách sáo với anh thế? Con là con mình mà. Giờ anh có thời gian dành cho gia đình nhiều hơn. Từ từ anh sẽ tìm cách gần gũi với Khang, em giúp anh nhé".

Đáp lại, Phương tỏ ra lạnh lùng: "Tôi chưa bao giờ có ý định ngăn cản chuyện anh và các con cả. Anh cứ làm gì anh muốn".

Chồng Xoan liên quan gì đến án oán của Vương Quang Hữu? Vụ án này sẽ được điều tra lại?

Diễn biến chi tiết Hành trình công lýtập 24 lên sóng lúc 21h30 tối nay (30/11) trên VTV3.

Phi Khanh