Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hành trình công lý tập 4: Kẻ nào đứng sau gài bẫy Hoàng?

Hành trình công lý tập 4, con trai Hoàng sốc khi xem clip nóng của bố, Hoàng nghi ngờ có kẻ đứng sau gài bẫy...

Hành trình công lý tập 4, Phương tuyên bố ly thân.

Hành trình công lý tập 4, Phương tuyên bố ly thân.

Hành trình công lýtập 4 hé lộ clip nóng của Hoàng (Việt Anh) bị lan truyền trên mạng và đến tay các bạn học của con trai.

Đám bạn trêu: "Khang ơi bố mày lên sóng với gái này, có bản full thì gửi cho anh em xem". Khi tận mắt xem clip nóng của bố, Khang thực sự bị sốc.

Ở diễn biến khác, Phương (Hồng Diễm) chất vấn chồng về thân thế của Hà (Huyền Trang). Hoàng nói, vì thương hoàn cảnh Hà khó khăn nên Hoàng xin cho cô ta vào công ty.

Phương khẳng định: "Bản chất của việc này là hai người ngủ với nhau mà. Và theo như lời anh nói là anh bị gài. Vì họ biết điểm yếu của anh là cô ta. Anh là người đàng hoàng, cô ta có cơ hội tiếp cận anh à?".

Hoàng bao biện chỉ muốn gặp Hà để hỏi về dự án nhưng không ngờ xảy ra sự việc. Hoàng quả quyết có người đứng sau Hà và sẽ tìm ra.

Vì mất niềm tin vào chồng, Phương thông báo 3 mẹ con cô sẽ ở lại nhà cho đến khi Hoàng giải quyết xong công việc ở tập đoàn rồi có quyết định.

Phương tuyên bố: "Còn hiện tại, chúng ta ly thân”.

Sau bao công sức cuối cùng Hoàng cũng tìm ra chỗ ở của Hà. Hoàng quát: "Tất cả những gì cô yêu cầu tôi đều đáp ứng hết cơ mà. Cô còn muốn gì nữa?".

Hà đáp: "Anh nghĩ em tin anh à. Chúng ta như nhau, vì lợi ích mà bất chấp tất cả. Em không còn là con bé ngu ngơ của 5 năm trước chấp nhận tình một đêm để anh ném ra đường như vậy đâu. 5 năm qua em chỉ chờ có cơ hội thế này thôi. Còn vợ anh xem xong clip chắc mở mang tầm mắt về chồng mình lắm nhỉ?".

Quá tức giận, Hoàng lao tới bóp cổ nhân tình.

Liệu Hoàng có tìm ra kẻ đứng sau Hà? Khang sẽ phản ứng thế nào với bố?

Diễn biến Hành trình công lý tập 4 lên sóng lúc 21h30 tối mai (17/10) trên VTV3.

Phi Khanh