KTĐT - Bộ phim kinh dị “Hành trình đến hành tinh chết” của đạo diễn người Mỹ Ridley Scott hội tụ sự chân thật, tính sáng tạo và cường độ cảm xúc mạnh đã thực sự khiến cho người xem bị lôi cuốn và cảm thấy nghẹt thở.

Bộ phim “Hành trình đến hành tinh chết” kể về một nhóm các nhà khoa học và nhà thám hiểm trên boong tầu Prometheus với mục đích tìm ra lời giải cho những câu hỏi về sự sống. Hai nhà khoa học trẻ tài ba Shaw (do Noomi Rapace thủ vai) và Holloway (do Logan Marshall-Green thủ vai), với những động cơ hoàn toàn trái ngược nhau, là thủ lĩnh của đoàn thám hiểm này.

Nhưng, họ đã không thể tưởng tượng ra những biến cố kinh hoàng mà sẽ phải đương đầu. Những người trên con tầu Prometheus chỉ nghĩ rằng mình đang trên đường tới thiên đàng để tìm ra lời giải đáp cho những câu hỏi cơ bản về nguồn gốc loài người. Tuy nhiên, thứ mà họ tìm được lại là một thế giới tăm tối và đáng sợ, giống địa ngục hơn là thiên đàng.

Bộ phim là câu chuyện viễn tưởng cuốn hút cùng những cảnh quay hoành tráng và sự quy tụ của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng./.