Hành trình giảm 4kg tìm lại dáng đẹp.

Gốc
Chỉ sau một thời gian ngắn kiên trì và thực hiện đúng phương pháp, tôi đã hoàn thành được mục tiêu giảm 4kg trong 1 tháng của mình.

Tất nhiên, trước đó tôi đã gặp không ít thất bại “đau đớn”!

Hành trình chinh phục cái đẹp của tôi không đơn giản như nhiều người, bởi trước khi có được thành công bước đầu như ngày hôm nay, tôi đã mất rất nhiều thời gian, cả mồ hôi lẫn nước mắt mà vẫn không đạt được kết quả.

Tôi năm nay 25 tuổi và đang chuẩn bị đi làm sau gần một năm trời ròng rã tìm việc. Lý do chính khiến tôi không tìm được công việc cho mình rất đơn giản, chỉ vì tôi học ngành marketing nhưng lại quá mập và hơi luộm thuộm.

Thật ra, khi còn là sinh viên, ngoại hình của tôi rất đáng mơ ước, cao ráo, khỏe khoắn và vừa vặn! Tuy nhiên, khi vừa ra trường, gia đình tôi gặp biến động. Thời gian đó là khoảng thời gian nặng nề nhất đối với tôi. Tôi bỏ hẳn các thói quen thường ngày, ăn uống, khóc lóc suốt ngày. Tôi không đi chơi vào mỗi tối với đám bạn, không còn đến hồ bơi quen thuộc như trước đây, quần áo không buồn sắm sửa, thậm chí có khi cả tuần không tắm giặt…

Tôi trở nên lôi thôi và bắt đầu tăng cân. Dĩ nhiên, tôi cũng thấy bất an nên đã áp dụng vài cách giảm cân mà thời sinh viên bạn bè từng thực hiện như uống giấm, nhịn ăn… Tuy nhiên, tôi luôn thất bại và có lúc mệt đến mức tưởng chừng như ngất đi. Cũng vì vậy mà tôi từ bỏ chuyện giảm cân.

Suốt gần một năm trời, tôi sống trầm lặng nhờ vào khoản tiền hàng tháng của bố gửi, nhiều lần gửi hồ sơ đi xin việc nhưng thất bại. Cuộc đời tôi chỉ thay đổi cho đến một hôm, bạn thân nhất của tôi vừa đi du học trở về và tìm gặp. Cậu ấy bất ngờ về sự thay đổi quá lớn.

Và Nam, đứa bạn thân nhất ấy đã vất vả động viên, giúp đỡ tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này. Trước tiên, cậu ấy “xốc” lại tinh thần cho tôi và sau đó là giúp tôi trở lại với con người ngày nào, từ vóc dáng đến tính cách.

Mỗi sáng, Nam đến rủ tôi đi bơi ở hồ bơi, cẩn thận tìm hiểu thông tin trên mạng về các món ăn giảm cân hấp dẫn, dễ làm và in ra cho tôi tham khảo, thực hiện. Trong một lần tìm hiểu thông tin giảm cân trên http://tapchigiamcan.vn , Nam đã tìm thấy cho tôi một loại thuốc giảm cân cực kì hiệu quả, đó là Express Slimming, chiết xuất từ quả Thanh Long, loại trái cây mà tôi yêu thích.

Từ lúc uống Express Slimming kết hợp với chế độ ăn uống khoa học mà Nam sưu tầm và những buổi đi bơi thú vị đều đặn mỗi ngày, chỉ sau 1 tháng, tôi đã giảm được 4kg. Không chỉ vậy, chỉ sau buổi phỏng vấn đầu tiên, tôi đã được một công ty nhận vào thử việc.

Khi tôi chia sẻ điều này với các bạn, cũng là lúc Nam đã tỏ tình với tôi! Cuộc sống thật nhiệm màu, khi “cánh cửa này đóng lại, cũng là lúc cánh cửa khác được mở ra”!

Cảm ơn Express Slimming! Cảm ơn Nam, người bạn thân và cũng là người sắp trở thành người yêu của tôi!

Câu chuyện giảm cân được chia sẻ tại Tapchigiamcan.vn

Công ty TNHH ĐT - TM XNK Bảo Khang

Tư vấn nữ: 0936.500.900 - 0982.500.900 (Bs.Hồng)

Tư vấn nam: 0975.820.820 - 0972.820.820 (Ds.Xinh)

Địa chỉ: 1069 Phan Văn Trị, F.10, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 35 8888 14 - Tổng đài tư vấn: 1900.6005

Email: baokhang@BKG.vn

Tin nóng

Tin mới