Khi xuất hiện trên màn ảnh, các ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn luôn ‘hớp hồn’ khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ, đặc biệt là chiếc mũi cao thanh tú.

Không chỉ khuôn mặt mà chiếc mũi của người Hàn Quốc cũng là một trong những yếu điểm của họ. Phần lớn mũi người Hàn Quốc sinh ra đều có chiếc mũi hếch, bị lệch hoặc bị tù, thấp. Do đó phẫu thuật nâng mũi là phương pháp phổ biến để các diễn viên, ca sĩ Hàn cải thiện nhan sắc. Không giống như các cách nâng mũi truyền thống, nâng mũi “chuẩn” Hàn Quốc theo công nghệ Sline rất chú trọng tới việc phẫu thuật toàn diện. Hành trình để biến chiếc mũi Á Đông to, thấp tẹt trở thành chiếc mũi cao thanh tú chuẩn sao Hàn diễn ra như thế nào? Chúng ta hãy cùng khám phá nhé.

Khách hàng được tư vấn tận tình về kỹ thuật nâng mũi Sline

Tại TMV Kangnam, khách hàng khi đến nâng mũi sẽ được tư vấn viên tận tình tư vấn về công nghệ nâng mũi S-line. Qua đó, khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về kỹ thuật nâng mũi hiện đại này. Nâng mũi Sline là giải pháp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện dạng chữ S đẹp tự nhiên, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát.

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn hoặc cân thái dương), giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi… Điều này giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải, không dị ứng với chất liệu lạ, không để lại sẹo.

Tìm hiểu chi tiết về nâng mũi S-line tại đây

Bác sĩ thăm khám, đo vẽ trước khi tiến hành phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thăm khám, đo, vẽ tạo dáng mũi cẩn thận, đảm bảo đường nét cong sống mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Dựa vào vị trí được xác định, bác sĩ tiến hành cắt, gọt hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu độn sao cho phù hợp với từng khách hàng.

Bác sĩ gây tê và cắt gọt sụn cho phù hợp với khuôn mặt khách hàng

Sau đó bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không còn cảm giác đau hay khó chịu khi bác sĩ bóc tách khoang mũi đưa chất liệu vào, với những bác sĩ tay nghề nâng mũi cao quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút nhưng đạt kết quả chính xác tuyệt đối.

Bác sĩ đưa sụn vào theo đường cắt rạch sẵn và cố định sống mũi

Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu này sẽ nằm bên trong mũi nên sau khi tiến hành nâng mũi S-line chẳng ai tìm được “dấu vết” dao kéo của bạn. Hơn thế nữa bạn cũng không cần băng ép, không có sẹo thẩm mỹ và đặc biệt không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình nâng mũi S-line an toàn chuẩn Hàn Quốc xem tại đây

Dùng chỉ khâu lại vết mổ sau quá trình tạo dáng sống mũi và thu nhỏ cánh mũi

Nâng mũi Sline được cho là phương pháp phẫu thuật tương đối phức tạp vì phải kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện. Trong kĩ thuật này, đòi hỏi bác sĩ phải có mắt thẩm mỹ cao để đo vẽ và định hình dáng mũi Sline chuẩn với khuôn mặt từng người. Đồng thời phải có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện kĩ thuật nhuần nhuyễn trong các thao tác mổ lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác và an toàn tuyệt đối. Thời gian thực hiện một ca nâng mũi Sline kéo dài từ 60-90 phút, kết quả đem lại là vĩnh viễn.

Hiệu quả sau khi thực hiện nâng mũi S-line tại TMV Kangnam Hàn Quốc

Bạn có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký tư vấn về Nâng mũi S-line Hàn Quốc tại đây

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Hà Nội: 39- Quang Trung – Hoàn Kiếm Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10 Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777.

Website: http://thammyvienkangnam.vn/