Hành trình Pro-Ams Scottish Open 2017: Nguyễn Văn Thông xếp hạng tư chung cuộc

Gốc
Sau khi giành giải Best Gross ở “Ballantines’s Internatinal Cup 2017” diễn ra tại Việt Nam, tay golf Nguyễn Văn Thống đã chính thức đại diện cho golf Việt Nam tham gia hành trình thi đấu tại giải Pro-Ams Scottish Open tại Scotland. Đây là một giải đấu quy tụ nhiều golfer trên thế giới, giống như một hình thức khởi động cho chuỗi sự kiện golf chuyên nghiệp tại quốc gia này.

Hành trình Pro-Ams Scottish Open 2017: Nguyễn Văn Thông xếp hạng tư chung cuộc - Ảnh 1

Theo thể thức thi đấu của giải năm nay, golfer Nguyễn Văn Thống phải thi đấu đồng đội cùng golfer chuyên nghiệp Thongchai Jaidee (Thái Lan) và 2 golfers đến từ Trung Quốc và Ba Lan. Với thành tích cá nhân 75 gậy cá nhân và thành tích đồng đội xếp hạng tư chung cuộc, golfer của Việt Nam đã tạo được dấu ấn đáng kể trong cuộc tranh tài này. Golfer Nguyễn Văn Thống bày tỏ: “Tôi rất hạnh phúc và ãnh diễn vì đã được trải nghiệm thật tuyệt vời tại Pro-Ams Scottish Open 2017. Tôi hy vọng rằng những đối tác nước ngoài tài trợ và tạo điều kiện cho phong trào golf còn non trẻ của Việt Nam để môn thể thao vừa đẹp lại vừa hấp dẫn này ngày càng phát triển”.

Theo ông Tạ Hoàng Nguyên - Giám đốc GOLFMASTER- Đơn vị tổ chức giải đấu tại Việt Nam thì “Pro-Ams Scottish Open 2017 là một môi trường chuyên nghiệp thực sự, điều kiện tổ chức chức giải đấu quá tuyệt vời. Chúng tôi mong muốn rằng thời gian tới đây, những giải golf ở Việt Nam sẽ trở nên chuyên nghiệp thực sự và thu hút các nhà tài trợ cùng tham gia để mở ra những cơ hội cho các tài năng golf của Việt Nam thi đấu và học hỏi kinh nghiệm. Tôi chắc chắn rằng sẽ có những golfer Việt Nam đủ đẳng cấp và trình độ để tham gia các hệ thống giải chuyên nghiệp của thế giới”.

Bảo Ngọc

Tin nóng

Tin mới