Hành trình truy bắt nghi can sát hại cô gái có hình xăm hoa hồng

Gốc
Sau nhiều giờ truy bắt, lực lượng chức năng đã bắt được nghi can sát hại cô gái có hình xăm hoa hồng để cướp tài sản.

Hành trình truy bắt nghi can sát hại cô gái có hình xăm hoa hồng - Ảnh 1

Lúc 16h, chiều 6/2, một số người dân đi đường phát hiện mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ bãi cỏ bên đường (thuộc địa bàn ấp 1, xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) nên vào kiểm tra. (Ảnh: Công an TPHCM).

Hành trình truy bắt nghi can sát hại cô gái có hình xăm hoa hồng - Ảnh 2

Tại đây mọi người tá hỏa khi thấy một xác người được bỏ trong bao tải. Nhận tin báo, Công an huyện Long Thành đã cấp tốc đến hiện trường xé một phần bao kiểm tra thì xác định nạn nhân là nữ giới, trong tình trạng không mặc quần áo, chưa rõ tên tuổi, địa chỉ. (Ảnh: Công an TPHCM)

Hành trình truy bắt nghi can sát hại cô gái có hình xăm hoa hồng - Ảnh 3

Nạn nhân khoảng 20-35 tuổi, bị trói tay, vùng đầu có vết thương do vật cứng tác động, cổ bị cắt. Thi thể phân hủy, không giấy tờ tùy thân. Trong ảnh là hình xăm hoa hồng trên vai thi thể nạn nhân. Ảnh: Công an cung cấp

Hành trình truy bắt nghi can sát hại cô gái có hình xăm hoa hồng - Ảnh 4

Trong ngày 8/2, dựa trên một số chi tiết như bông hồng xăm sau bờ vai, bông tai trên thi thể nạn nhân, 2 răng cửa hàm trên là giả có niềng, thân nhân của một cô gái có các đặc điểm nhận dạng giống nạn nhân đến Công an trình báo. Gia đình này có địa chỉ ở huyện Củ Chi (TP HCM) và người thân cho biết cô gái mất tích tên Hoàng (34 tuổi), có hình xăm giống nạn nhân bị sát hại ở Đồng Nai. (Trong ảnh là chiếc bông tai của nạn nhân)

Hành trình truy bắt nghi can sát hại cô gái có hình xăm hoa hồng - Ảnh 5

Hình bông hồng trên thi thể nạn nhân và hình bông hồng trên vai chị Hoàng được xác định là một. (Ảnh: Vietnamnet)

Hành trình truy bắt nghi can sát hại cô gái có hình xăm hoa hồng - Ảnh 6

Hành trình truy bắt nghi can sát hại cô gái có hình xăm hoa hồng - Ảnh 7

Đến cuối giờ chiều 8/2 ,Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khoanh vùng đối tượng sát hại cô gái, trong đó có 1 đối tượng thường xuyên tới quán cà phê nơi nạn nhân làm, một đối tượng được cho là nạn nhân mới quen tại huyện Tân Thành và một đối tượng là bạn cũ của nạn nhân ở Sài Gòn. Trong ảnh là quán cà phê nơi cô gái làm việc trước khi bị sát hại.

Hành trình truy bắt nghi can sát hại cô gái có hình xăm hoa hồng - Ảnh 8

Sau nhiều giờ truy bắt, chiều 9/2, Công an huyện Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức bắt giữ nghi can sát hại chị Trần Thị Thanh Hoàng (34 tuổi, tên thường gọi là Hồng, ngụ huyện Củ Chi, TPHCM).

Hành trình truy bắt nghi can sát hại cô gái có hình xăm hoa hồng - Ảnh 9

Theo thông tin ban đầu, nghi can tên Huỳnh Ngọc Phương (32 tuổi, ngụ xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Nghi can bị bắt khi đang làm việc tại một công ty đóng tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 (xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu). (Ảnh: Công an TPHCM)

Hành trình truy bắt nghi can sát hại cô gái có hình xăm hoa hồng - Ảnh 10

Theo lời khai ban đầu của nghi can, do quen biết từ trước, chiều mùng 5 Tết (tức ngày 1/2), Phương gọi điện hẹn chị Hoàng đến phòng trọ của mình ở xã Mỹ Xuân “tâm sự”. Sau đó nghi can đã sát hại cô gái để cướp chiếc xe máy của nạn nhân. (Ảnh: Công an TPHCM)

Hành trình truy bắt nghi can sát hại cô gái có hình xăm hoa hồng - Ảnh 11

Để tránh bị phát hiện, Phương bỏ xác nạn nhân vào bao tải rồi chở đến khu vực ấp 1 (xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) để vứt xác phi tang, sau đó vẫn đến công ty làm việc bình thường. (Ảnh: Công an TPHCM)

Tin nóng

Tin mới