Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hành xử của bạn trai Megan Fox sau vụ ẩu đả với Conor McGregor

Machine Gun Kelly tỏ thái độ khó chịu và rời đi khi được hỏi về sự cố trên thảm đỏ.

Sau khi rời thảm đỏ và tiến vào trong chuẩn bị cho màn trình diễn trên sân khấu MTV VMAs, Machine Gun Kelly (MGK) đã được phóng viên của Variety tiếp cận và hỏi về vụ xô xát với Conor McGregor.

Lúc đó, phản ứng của McGregor là cất lên một tiếng "a" rồi đập tay thật mạnh vào micro. Anh vội kéo bạn gái Megan Fox rời đi với thái độ khó chịu.

Nam rapper từ chối trả lời tất cả câu hỏi liên quan đến võ sĩ Conor McGregor. Trên Instagram, anh đăng hình cùng bạn gái và vẫn giữ im lặng về vụ hỗn loạn vừa xảy ra.

Machine Gun Kelly và Megan Fox tiến vào sân khấu với thái độ không vui. Ảnh: Getty.

Bên trong sân khấu, MGK đã chăm chú theo dõi các tiết mục của đồng nghiệp, sau đó thay trang phục và trình diễn Papercuts - ca khúc nằm trong album mới nhất Tickets To My Downfall.

Theo NME, MGK đã chiến thắng hạng mục duy nhất mà anh được đề cử tại MTV VMAs năm nay. Đó là giải Ca khúc alternative xuất sắc cho My Ex's Best Friend (một sự hợp tác với Blackbear).

Vụ ẩu đả giữa MGK và Conor McGregor xảy ra ở đầu thảm đỏ MTV VMAs 2021 ngày 13/9. Các nguồn tin tiết lộ rằng McGregor muốn chụp ảnh cùng MGK nhưng bị từ chối, vì thế McGregor mới tấn công nam rapper.

Tuy nhiên, trả lời Intertainment Tonight, võ sĩ 33 tuổi phủ nhận khi nói: "Chuyện đó hoàn toàn sai. Không có lời đề nghị chụp ảnh nào hết". McGregor còn nhấn mạnh: "Chẳng có gì to tát cả. Tôi không biết Machine là ai ngoài chuyện chỉ ở cùng Megan Fox. Tôi chỉ chiến đấu với võ sĩ thực thụ chứ không phải là một rapper".

Quốc Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hanh-xu-cua-ban-trai-megan-fox-sau-vu-au-da-voi-conor-mcgregor-post1262528.html