Hani giảm cân mặt gầy hóp, bụng 6 múi như đàn ông

Gốc
Nữ ca sĩ giảm tận 9 cân, điều này khiến khuôn mặt Hani nhọn và kém sắc hơn trước.

Trên một chương trình radio, Hani tâm sự mình đã giảm tận 9 cân để có thân hình hoàn hảo cho màn comeback mới. Tuy nhiên, việc giảm cân quá nhiều khiến gương mặt của nữ ca sĩ hốc hác thấy rõ. Các thành viên trong nhóm cũng khuyên Hani nên dừng lại.

Hani giảm cân mặt gầy hóp, bụng 6 múi như đàn ông - Ảnh 1

Vẻ ngoài hốc hác của Hani vì giảm cân.

Hani tiết lộ về lý do muốn giảm cân: "Trước đó, tôi tham gia khá nhiều các show thực tế và hình tượng trong mắt công chúng đã thay đổi. Trong bài hát mới, tôi muốn xuất hiện thật hoàn hảo và thay đổi hình ảnh nên đã tập luyện chăm chỉ. Giảm đến 9 cân khiến má của tôi trở nên hóp lại, gương mặt trông mệt mỏi nên chị LE bảo tôi như thế đủ rồi". Giờ đây, nữ ca sĩ đang cố gắng tăng lại 1 - 2 cân để có vẻ khỏe mạnh hơn.

Hani giảm cân mặt gầy hóp, bụng 6 múi như đàn ông - Ảnh 2

Hani cơ bắp như đàn ông.

Việc tập luyện điên cuồng còn khiến Hani có cơ bụng gần như đạt 6 múi như đàn ông. Điều này khiến hình ảnh của nữ ca sĩ kém nữ tính, mượt mà hơn trước.

Netizen Hàn bình luận: "Giảm quá lố rồi", "Đừng ăn kiêng quá mà. Trông chị già hơn bao nhiêu", "Nên có da có thịt ở mặt hơn", "Tôi thích Hani trước kia hơn'', "Nhìn như thần tượng nam giả gái vậy", "Phụ nữ không nên đua theo mốt cằm nhọn nhue vậy đâu nhé", "Hãy tăng cân đi, nhìn như trước đẹp hơn đấy".

Hani giảm cân mặt gầy hóp, bụng 6 múi như đàn ông - Ảnh 3

Vẻ ngoài xinh đẹp của Hani khi chưa giảm cân.

Quỳnh Mai

Tin nóng

Tin mới