Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Háo hức mua hàng khuyến mãi

Gốc

ANTĐ - Trước giờ khai mạc Hội chợ Vàng khuyến mãi huyện Thạch Thất (sáng 24-11), người dân Thị trấn Liên Quan (huyện Thạch Thất) và các xã xung quanh tấp nập đến mua hàng giảm giá.

Người dân yên tâm về chất lượng và giá cả hàng hóa

Ông Lê Quang Thất - người dân thị trấn Liên Quan đến hội chợ từ rất sớm và nhanh chóng mua can nước mắm 584 Nha Trang 2 lít với giá 75.000 đồng, được tặng kèm theo đồ khuyến mãi. “Các anh chị bán hàng niềm nở phục vụ. Khách mua hay không vẫn rất thoải mái. Tôi dự định mua thêm ít xà phòng, nước rửa chén bát nữa”- ông Thất cho biết.

Theo Ban tổ chức Tháng Khuyến mãi Hà Nội, hội chợ Vàng khuyến mãi huyện Thạch Thất sẽ diễn ra từ 24 đến 27-11-2011 với hơn 40 gian hàng của các siêu thị tổng hợp, doanh nghiệp lớn tham gia như: Siêu thị Fivimart, siêu thị Big C, siêu thị Sài gòn Co.op mart, siêu thị Hapro, Công ty cổ phần thủy sản 584 Nha Trang - Đại lý Đạt Tin… bày bán chủ yếu là hàng Việt Nam.

Hai tay xách nặng các mặt hàng vừa mới mua, cụ bà Nguyễn Thị Dũng, 70 tuổi, thôn Đông Cam, thị trấn Liên Quan nhận xét: “Doanh nghiệp bán hàng với giá phải chăng, chất lượng đáng tin cậy nên tôi mua luôn thể”. Sức hấp dẫn của các gian hàng khuyến mãi ở chỗ bất kỳ sản phẩm nào cũng được giảm giá trực tiếp hoặc tặng kèm quà tặng có giá trị. Cụ thể, Co.op mart Hà Nội khuyến mãi 1 túi nước xả vải Downy 1 lít khi khách hàng mua 1 can Downy 2 lít; mua 1 túi xà phòng Surf 3,8kg với giá 89.900 đồng được tặng 1 chậu nhựa; tặng 1 hộp nhựa đựng đồ ăn trong tủ lạnh cho khách hàng mua 1 can nước rửa chén Sunlight. Các sản phẩm được giảm giá trực tiếp như: bộ quần áo thun trẻ em giá niêm yết 63.000 đồng, giảm xuống còn 47.250 đồng, áo khoác nữ giảm giá 50%, từ 260.000 xuống còn 130.000 đồng… Các thiết bị gia dụng như: nồi áp suất, máy làm sữa chua, nồi cơm điện cũng được giảm giá mạnh.

Bà Vương Thị Đạo - Thị trấn Liên Quan là một trong những khách hàng mua được nhiều hàng tiêu dùng của Hapro và Big C cho hay: “Chúng tôi rất hưởng ứng đưa hội chợ về vùng nông thôn. Trước đây, người dân chúng tôi thường mua hàng Trung Quốc nhưng giờ đang quen dần với hàng Việt, dùng rất yên tâm, điển hình là các thiết bị điện. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần tổ chức bán hàng ổn định chứ chỉ tổ chức trong vài ba ngày rồi lại rút đi thì chúng tôi thấy hụt hẫng”.

Ghi nhận ban đầu cho thấy, thông tin về hội chợ Vàng khuyến mãi huyện Thạch Thất đã tuyên truyền được với đông đảo bà con nhân dân. Hàng hóa tham gia hội chợ có mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng nông thôn, trong đó tập trung vào các mặt hàng tiêu dùng như: dầu ăn, gạo, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, quần áo thời trang… Ông Nguyễn Trọng Tuấn - Giám đốc Siêu thị Big C Thăng Long cho biết, lượng hàng của Big C tham gia hội chợ trong ngày đầu trị giá từ 250-300 triệu đồng. “Chúng tôi sẽ bổ sung thường xuyên các mặt hàng bán chạy nên bà con không lo thiếu hàng”- ông Tuấn nói.

Đánh giá cao việc tổ chức hội chợ Vàng khuyến mãi tại huyện Thạch Thất, ông Chu Đại Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện cho rằng, đây là dịp tốt để người dân trong huyện tiếp cận mua sắm hàng hóa chất lượng, giá cả hợp lý. Ông Thành cũng đề nghị các doanh nghiệp cam kết chất lượng hàng và thực hiện văn minh thương mại.

Vân Hằng

Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/kinh-doanh/hao-huc-mua-hang-khuyen-mai/425563.antd