Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hấp dẫn các sản phẩm kích cầu du lịch tại Hà Nội

Nhiều sản phẩm kích cầu du lịch hấp dẫn của các doanh nghiệp, đơn vị lữ hành được giới thiệu đến người dân và du khách tại Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2022. Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2022 với chủ đề 'Hà Nội - Đến để yêu' do Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại, du lịch Hà Nội tổ chức tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2022 với chủ đề “Hà Nội - Đến để yêu” do Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại, du lịch Hà Nội tổ chức tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Đây là sự kiện quan trọng khẳng định thành phố Hà Nội đã khôi phục trạng thái bình thường mới để tiếp tục phát triển hoạt động du lịch nói riêng và mọi mặt đời sống nói chung.

Tại sự kiện, có khoảng 150 gian hàng, với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp. Các đơn vị tham gia tổ chức nhiều hoạt động như giới thiệu các sản phẩm kích cầu du lịch của các khu, điểm, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và cả nước.

Phó Giám đốc Công ty Lữ hành Hanoitourist Lê Hồng Thái cho biết: “Sự kiện giúp đơn vị chúng tôi quảng bá điểm đến, giới thiệu các sản phẩm du lịch mới. Tại đây, chúng tôi đem đến nhiều tour du lịch kích cầu hấp dẫn như: Khám phá châu Âu hoa lệ, khám phá Dubai… phục vụ người dân và du khách”.

Theo ông Lê Hồng Thái, lễ hội còn là dịp để các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm.

Người dân tranh thủ chụp lại hình ảnh trong không gian đẹp tại lễ hội.

Bên cạnh đó, gian hàng trải nghiệm du lịch Hà Nội qua thực tế ảo được đông đảo người dân quan tâm. Chị Nguyễn Hồng Hà (quận Hai Bà Trưng) chia sẻ: “Sự kiện rất thiết thực, là dịp để chúng tôi tìm hiểu, trải nghiệm các sản phẩm du lịch với giá thành hợp lý. Chúng tôi được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khi tham quan gian hàng”.

Em nhỏ thích thú khi đi du lịch Hà Nội thông qua không gian thực tế ảo.

Nhân viên của doanh nghiệp nhiệt tình tư vấn các sản phẩm du lịch cho du khách.

Hoạt động biểu diễn quảng bá các sản phẩm du lịch của đơn vị lữ hành….

… và không gian trang trí rực rỡ sắc hoa tại lễ hội thu hút được đông đảo người dân.

Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2022 diễn ra đến hết ngày 15-5.

Quang Thái

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/du-lich/1031925/hap-dan-cac-san-pham-kich-cau-du-lich-tai-ha-noi