“Thế giới nghệ thuật” - một chương trình mới trên sóng Style TV sẽ giúp khán giả xem truyền hình hiểu rõ hơn về các nền văn hóa trên thế giới.

Ảnh: Internet

Với nhiều thông tín bổ ích, “Thế giới nghệ thuật” là chương trình giới thiệu một cách sâu rộng những thông tin nghệ thuật nhiều đất nước khác nhau, với những ngôn ngữ khác nhau. Hướng tới đối tượng khán giả là những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật, khám phá sự đa dạng của các nền văn hóa, nhóm thực hiện chương trình luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm thật nhất.

Bên cạnh đó, khán giả truyền hình còn được khám phá những công trình kiến trúc độc đáo được coi là cột mốc, được coi là dấu ấn trong lịch sử phát triển của ngành kiến trúc.

Ví dụ như khi nhắc đến tháp Eiffel, chúng ta nhớ ngay đến nước Pháp với dòng sông Seine thơ mộng, nhắc đến tháp nghiêng Pisa ta nhớ ngay mảnh đất hình hình chiếc ủng Italia hay khi nói đến nước Nga, chúng ta không thể không nói đến Điện Kremlin và Quảng trường Đỏ. Các công trình kiến trúc không chỉ mang trong mình giá trị nghệ thuật mà nó còn in đậm dấu ấn lịch sử thời đại.

Với một góc nhìn mới qua “Thế giới nghệ thuật”, khán giả sẽ có thêm một cảm nhận mới về những công trình kiến trúc trên. Điểm nhấn của “Thế giới nghệ thuật” là rất ít những lời bình, hành trình khám phá của chương trình sẽ giúp khán giả trực tiếp trải nghiệm về một hành trình chân thực, sinh động, đó sẽ là những câu chuyện giản dị đem đến những niềm vui trong cuộc sống.

Với thời lượng 30 phút, phát sóng vào lúc 17h30 các ngày thứ 3 hàng tuần, mỗi chương trình “Thế giới nghệ thuật” là một câu chuyện chương trình giải trí tổng hợp, là những câu chuyện hậu trường xoay quanh thế giới nghệ thuật. Thông qua những câu chuyện này khán giả sẽ có thêm những khoảng thời gian thư giãn, tận hưởng cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tác giả : PV

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: Hấp dẫn “Thế giới nghệ thuật” trên Style TV

Ý kiên của bạn