Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Happy Women Vùng Sài Gòn 1 và những hoạt động ý nghĩa giữa tâm dịch Covid-19

Gốc

Ban lãnh đạo của Happy Women Vùng Sài Gòn 1 đã ứng biến tinh tế phù hợp với hoàn cảnh thực tế để đảm bảo các thành viên trong vùng vẫn tham gia các hoạt động có ý nghĩa.

“Kết nối kinh doanh” là một trong những hoạt động thường niên của Hội. Hàng tháng, Hội sẽ mời các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh diễn thuyết nhằm giúp các thành viên trong tổ chức nâng cao vốn hiểu biết, đồng thời tìm ra các ý tưởng kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp của mình. Tháng 7 vừa qua, hoạt động thường niên này đã được tổ chức rất thành công bởi Phó Chủ tịch Vùng 1 Trần Lệ Thúy. Trước đó, chị Thúy đã nhiều lần sắp xếp, điều hành chương trình và đảm bảo chất lượng của chương trình.

Các thành viên Vùng Sài Gòn 1.

Nhờ “Kết nối kinh doanh”, rất nhiều kết quả tốt đẹp đã đến với các thành viên trong tổ chức. Do đó, là một trong những người lãnh đạo của Vùng, chị không muốn vì dịch bệnh mà các hoạt động ý nghĩa phải tạm dừng. Càng trong thời điểm khó khăn lại càng thôi thúc chị vươn mình vì tổ chức, những bài học kinh doanh mới càng cần được triển khai để giúp đỡ các thành viên cùng vượt qua các thử thách trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Chính vì điều này, “trong nguy ắt sẽ có cơ”, chị đã chuyển hóa các hoạt động sang hình thức trực tuyến, vừa đảm bảo quy tắc phòng chống dịch, vừa đảm bảo quyền lợi của các chị em thành viên.

Bên cạnh đó, vấn đề bảo vệ và nâng cao sức khỏe được tất cả các thành viên trong tổ chức quan tâm trong thời điểm dịch bệnh. Nắm bắt được tình hình thực tiễn, các lãnh đạo của Vùng Sài Gòn 1 đã sáng tạo ra hoạt động “Câu lạc bộ khỏe đẹp mỗi ngày, đánh bay Covid”. Trong khung giờ 6h30-7h30 mỗi buổi sáng, có khoảng 30-50 thành viên trong tổng số 100 thành viên của câu lạc bộ sẽ cùng nhau tập aerobic qua nền tảng Zoom.

Các thành viên Vùng Sài Gòn 1 tham gia hoạt động “Câu lạc bộ khỏe đẹp mỗi ngày, đánh bay Covid” qua zoom

“Câu lạc bộ khỏe đẹp mỗi ngày, đánh bay Covid” là sáng kiến của chủ tịch Chapter Kindly Vui Nguyễn, với ý nghĩa gắn kết các thành viên của Vùng cũng như của Chapter và các thành viên thuộc Global, vừa giúp các chị em trong Hội nâng cao sức khỏe, giải tỏa tinh thần, vừa làm khăng khít tình cảm giữa các thành viên trong hoàn cảnh không được gặp nhau như trước.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Càng trong thời điểm khó khăn, những tố chất, năng lực của các lãnh đạo, thành viên trong tổ chức càng thể hiện rõ nét. Trong tháng 7 vừa qua, Vùng Sài Gòn 1 đã có hoạt động vinh danh và trao tặng bằng khen những cá nhân có thành tích xuất sắc giữa tâm dịch Covid-19. Happy Women Vùng Sài Gòn 1 đã quyết định trao tặng bằng khen chị Nguyễn Mỹ Tâm – Chủ tịch Vùng Sài Gòn 1 với giải thưởng “Lãnh đạo xuất sắc tháng 7” vì những cống hiến lớn lao của chị trong việc điều hành Vùng Sài Gòn 1 trong thời điểm dịch bệnh.

Chủ tịch Vùng Sài Gòn 1 Nguyễn Mỹ Tâm

Bên cạnh đó, Vùng Sài Gòn 1 cũng trao tặng giải thưởng “Lãnh đạo truyền cảm hứng” cho chị Trần Lệ Thúy – Phó chủ tịch Vùng Sài Gòn 1 vì những đóng góp trong mảng kinh doanh – thương mại. Giải thưởng “Lãnh đạo xuất sắc và nhân ái” được trao cho 2 cá nhân: Chủ tịch Chapter Kindly Vui Nguyễn và Chủ tịch Chapter Glory Kiều Lan Viên vì những hoạt động thiện nguyện.

Phó Chủ tịch Vùng Sài Gòn 1 Trần Lệ Thúy.

Các giải thưởng nhận được sự đồng thuận và nhất trí cao từ ban điều hành Happy Women Leader Network cũng như các chị em thành viên trong vùng. Các cá nhân nhận giải cũng rất vui mừng và bày tỏ niềm hãnh diện khi được các chị em tin tưởng. Các lãnh đạo được nhận giải cam kết sẽ cố gắng hơn nữa vì quyền lợi của các thành viên và để hội phát triển mạnh mẽ, lành mạnh hơn nữa.

Tp. Hồ Chí Minh đang phải đối mặt với những khó khăn, thách thức to lớn từ ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Rất nhiều người dân đã lâm vào cảnh thất nghiệp, đói nghèo, thậm chí là tử vong vì bị lây nhiễm loại Covid-19. Thấu cảm với tình hình tang thương này, Happy Women Vùng Sài Gòn 1 đã chung tay ủng hộ 40 triệu đồng và trao 50 phần quà cho 50 hộ dân nghèo tại thành phố mang tên Bác.

Hoạt động thiện nguyện của các thành viên Vùng Sài Gòn 1.

Sự đóng góp của Hội dù ít nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn với những hộ dân nghèo tại Tp. Hồ Chí Minh. Hoạt động này không chỉ trao đi những giá trị vật chất, mà còn trao đi cả những tấm lòng yêu thương đồng bảo, những cử chỉ “lá lành đùm lá rách” của các chị em Vùng Sài Gòn 1.

Hoạt động thiện nguyện vốn đã là hoạt động nòng cốt của Happy Women Network. Nhưng trong thời điểm khó khăn này, sự chung tay của các chị em trong càng làm nổi bật những phẩm chất tốt đẹp của hội, góp phần làm xoa dịu những nỗi đau của đồng bào Tp. Hồ Chí Minh, đồng thời làm đẹp hình ảnh người phụ nữ Việt Nam.

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/happy-women-vung-sai-gon-1-va-nhung-hoat-dong-y-nghia-giua-tam-dich-covid-19-158324.html