Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hari Won đích thị 'chiến thần TikTok': Cứ nhảy 'sương sương' là gom về triệu view!

Hari Won sở hữu lượng tương tác cực khủng trên TikTok.

Trên trang Tik Tok của mình, Hari Won thường xuyên đăng tải những đoạn clip bắt trend nhảy nhót đầy nhí nhố. Mặc dù không chăm chỉ ra mắt các sản phẩm âm nhạc, thế nhưng clip bắt trend của Hari Won trên TikTok lại được cô nàng up date khá đều đặn.

Có thể nhận thấy sự yêu thích đặc biệt của khán giả dành cho các đoạn clip nhảy nhót của Hari Won. Chỉ cần cô nàng "bung skill" nhẹ nhẹ cũng đã thu về hàng triệu lượt xem cho từng clip nhảy nhót. Với những số liệu này, hoàn toàn có thể công nhận Hari Won là một "chiến thần TikTok", không hề thua kém bất kỳ hot TikTok-er nào.

Thời gian gần đây, Hari Won xuất hiện khá nhiều trên các sân khấu âm nhạc. Người hâm mộ vô cùng vui mừng vì sau thời gian dài tập trung vào vai trò MC cho các gameshow, nữ ca sĩ cũng đã chịu đi hát trở lại.

Trước đó, Hari Won đã khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ về căn bệnhn liệt nửa mặt của mình: "Hari cảm thấy mình đẹp nhất là khi mình cười nhưng bây giờ không còn cười được nữa, đó là một điều rất khủng khiếp. Ban đầu Hari rất stress mọi người. Bác sĩ bảo đừnh stress nữa nhưng mỗi lần mình nhìn mặt mình là mình stress. Giờ mình không tập thể dục gì hết, đi quay thì cứ quay thôi mình phải chịu không thể làm gì hết".

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm rằng chính vì sự cố này mà suốt nhiều ngay qua coi cảm thấy rất buồn bã, "thế giới như sụp đổ" nhưng vẫn phải cố gắng hoàn tất nhiều lịch trình còn lại. Tuy nhiên, Hari Won cho biết cô không phải trường hợp bị nặng và có thể hồi phục trong 2-4 tuần.

Minh Quân