Có nghi vấn cho rằng việc hôn say đắm chỉ là chiêu trò PR cho bộ phim mới của Hari Won và Trấn Thành.

Hari Won hon say dam Tran Thanh chi la chieu tro PR? - Anh 1

Hari Won và Trấn Thành hôn nhau say đắm ở quán vỉa hè (Ảnh: Tri Thức Trẻ)

Mới đây, Hari Won bị bắt gặp tay trong tay tình tứ với Trấn Thành đi dự một bữa tiệc. Cả hai cùng dừng lại tại một quán ăn vỉa hè, dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật trên mức bạn bè và đặc biệt là có màn khóa môi say đắm với nhau.

Những hình ảnh này đã được báo chí ghi lại và ngay lập tức gây “bão” cộng đồng mạng và rất nhiều phản hồi trái chiều. Theo đó, một bộ phận cư dân mạng "ném đá" Hari vì phụ bạc "người yêu cũ" bởi cô vừa mới chia tay người yêu 9 năm - Tiến Đạt cách đây không lâu.

Những hình ảnh thân mật ấy đã dập tắt mọi hy vọng quay lại, hy vọng về một cái kết có hậu cho chuyện tình 9 năm giữa Hari Won và Tiến Đạt.

Bên cạnh đó, cũng có những nghi vấn cho rằng những hình ảnh chỉ là chiêu trò PR cho bộ phim mới của cặp đôi. Bởi cách đó ít ngày, trailer phim Bệnh viên ma chính thức ra mắt khán giả. Trong phim, Trấn Thành và Hari Won đều đảm nhận vai nhân vật chính.

Hari Won hon say dam Tran Thanh chi la chieu tro PR? - Anh 2

Trấn Thành bị nghi ngờ là người thứ 3 chen ngang và là nguyên nhân dẫn đến việc Hari Won và Tiến Đạt chia tay

Trước đó, Trấn Thành bị nghi ngờ là người thứ 3 chen ngang và là nguyên nhân dẫn đến việc Hari Won và Tiến Đạt chia tay. Bởi cả hai vẫn dành cho nhau những tình cảm chân thành, nhất là Tiến Đạt, anh đã viết hẳn một bức tâm thư rất dài để gửi công chúng, nhận hết phần lỗi về mình và mong muốn dư luận đừng “trách Hari của Tiến Đạt”.

Trong khi đó, Trấn Thành cũng lên tiếng bảo vệ Hari trước những lời chỉ trích của dư luận và khẳng định cả hai chỉ là anh em đồng nghiệp thân thiết.

Tuy nhiên, hình ảnh anh hôn say đắm Hari Won tại quán ăn thì chính ảnh lại là người “phủ nhận” mọi lời nói trước đó.

Đáng nói hơn là trên Facebook, một status được chia sẻ từ ngày 22/1, nói về "kịch bản" giữa chuyện tình cảm của Tiến Đạt - Hari Won - Trấn Thành đang được cư dân mạng truyền tay nhau rất nhanh. Chủ nhân status này nói rằng: "Chuyện tình Hariwon - Trấn Thành, chắc có lẽ đó là chuyện tình trên phim "Bệnh viện ma" sẽ phát hành dịp 8/3 tới".

Hari Won hon say dam Tran Thanh chi la chieu tro PR? - Anh 3

Status nói trước về việc tình cảm của Trấn Thành - Hariwon được chia sẻ từ 22/1

Theo đó, Facebooker này cho rằng chắc chắn chuyện tình cảm của Hariwon và Trấn Thành sẽ được "lộ diện" để PR cho phim mới sắp ra rạp của cặp đôi này. Và sự việc đang diễn ra theo đúng những gì Facebooker này đã nói từ ngày 22/1 khiến cư dân mạng càng bất ngờ hơn nữa.

Đến thời điểm hiện tại, mặc dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng, và mọi thứ chỉ là dự đoán, nhưng hình ảnh của cặp đôi Trấn Thành- Hari Won trong mắt người hâm mộ đã bị ảnh hưởng ít nhiều.

Mai Anh (Tổng hợp)