Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hari Won than 'mệt' khi vòng eo đạt tới con số này khiến ai cũng ngỡ ngàng

Dù than thở vì vòng 2 tăng nhanh nhưng Hari Won vẫn không ngừng được đam mê với các món ăn ngon.

Mới đây, Hari Won có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể, giọng ca "Anh cứ đi đi" chia sẻ về chủ đề giữ eo thon và cho biết mục đích tập thể dục không phải để gầy mà để có sức khỏe. Hơn nữa, Hari Won cho rằng cô không cần phải quá đẹp như Hoa hậu, miễn sao không quá xồ xề là được. Bởi vì cô có niềm đam mê với ăn các món ngon nên phải "hy sinh đẹp một chút".

Hari Won than thở vì vòng 2 tăng size quá nhiều

Mặc dù luôn đặt ra mục tiêu không để vòng eo vượt quá 66 cm, nhưng đáng tiếc số đo hiện tại của Hari Won là... 67,5. Cô than thở vì vòng 2 đã vượt quá mức cho phép.

Bên dưới bài viết, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với Hari Won khi ở nhà tránh dịch nên ăn uống nhiều khiến vòng 2 tăng không kiểm soát: "Chị cũng giống mẹ em thật, mẹ em nói là tập thể dục phải để giảm cân mà là để có sức khỏe thôi", "Không ăn thì nó đẹp mà ăn thì ngon chị nhỉ", "Chị ăn thả ga những món ngon đi, sau dịch tập gym mấy hồi, giữ gìn sức khỏe tốt nữa", "Bây giờ sức khỏe là quan trọng nhất chị yêu. Chị ăn uống đầy đủ để có sức chống dịch nha chị",...

Trấn Thành, Trường Giang cũng để lộ dấu hiệu tăng cân sau thời gian ở nhà nghỉ dịch

Ninh Dương Lan Ngọc "khoe" bụng mỡ

Không chỉ riêng Hari Won, nhiều người cùng cảnh ngộ tăng cân mùa dịch. Qua một số video ngắn trên trang cá nhân, Trấn Thành cũng bị nhiều người nhận xét bụng mỡ, tăng cân thấy rõ. MC Trường Giang thì lộ gương mặt phúng phính mỡ khi về quê nghỉ ngơi tránh dịch.

Ngọc Trinh cũng hết eo thon vì tăng cân

Ninh Dương Lan Ngọc phải kêu than vì vòng eo ngấn mỡ và phải tập thể dục để giữ dáng. "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cho biết cô vừa tăng cân vừa tăng size vòng 2 nhưng vẫn muốn ăn các món ngon.

Thùy Chi

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn Em Đẹp: https://emdep.vn/showbiz-viet/hari-won-than-met-khi-vong-eo-dat-toi-con-so-nay-khien-ai-cung-ngo-ngang-202107301358219.htm