(Công lý) - Hari Won và Trấn Thành hôn nhau say đắm ngay tại quán ăn vỉa hè khiến nhiều người giật mình, đặt nghi vấn chuyện tình thật hay là pr cho bộ phim sắp ra mắt.

Cách đây ít giờ, trên mạng xuất hiện hình ảnh Hari Won khóa môi Trấn Thành ngay tại quán ăn vỉa hè sau khi cả hai cùng đi dự sự kiện do Trường Giang tổ chức.

Cặp đôi đã có những cử chỉ thân mật vươt quá "tình bạn, tình đồng nghiệp" như chia sẻ trước đó của MC Trấn Thành như ghé sát tai thì thầm, đút cho nhau ăn, cõng nhau, đặc biệt cả hai còn hôn nhau say đắm ngay cạnh quán ăn.

Hari Won va Tran Thanh "khoa moi" giua pho - Anh 1

Thông tin và hình ảnh này vì thế được lan truyền một cách chóng mặt và đang khiến nhiều fan "sốc", bởi Hari Won mới chia tay mối tình 9 năm với rapper Tiến Đạt được gần 4 tháng nay. Chỉ vài vài ngày trước đó, Tiến Đạt còn viết một bức tâm thư với mong muốn bảo vệ Hari Won trước dư luận với lời lẽ chân thành và dành mọi tình cảm cho bạn gái cũ của mình. Trong thư, Tiến Đạt cũng nhận hoàn toàn lỗi về mình nên mới dẫn đến việc chia tay này.

Hari Won va Tran Thanh "khoa moi" giua pho - Anh 2

Trong lúc đó, chính MC Trấn Thành đã lên tiếng bảo vệ Hari Won trước dư luận khi cô bị "ném đá" là người bạc nghĩa và khẳng định không liên quan đến việc cặp đôi này chia tay. Trấn Thành cho biết, anh coi Hari Won là một người em đáng quý trọng trong nghề.

Hình ảnh này ít nhiều đã dấy lên mối nghi ngờ đối với dư luận. Nhiều người cho rằng, đây chỉ là một "chiêu" PR của cặp đôi cho bộ phim Bệnh viện ma mà cả hai là diễn viên chính, sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Câu chuyện của Hari Won và Trấn Thành khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện tình gây ồn ào trước đó của Trường Giang và Nhã Phương. Cặp đôi bắt đầu "dính như sam" trong các sự kiện trước và sau thời điểm bộ phim 49 Ngày ra mắt. Mặc dù nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng, nhưng không ít người cho rằng đây là "chiêu trò" PR cho bộ phim của họ. Bởi sau đó, cả hai quay trở về với các dự án của mình, ít có dịp xuất hiện cùng nhau.

Trước những thông tin đang lan truyền nhanh trên mạng, nhạc sĩ Đằng Phương - quản lý của Hari Won lên tiếng sau khi hình ảnh Hari Won và Trấn Thành khóa môi: "Hiện tại, tôi chưa có ý kiến gì, và chưa muốn chia sẻ bất cứ điều gì". Còn phía Trấn Thành, anh cũng chưa có phản hồi nào về vụ việc này.