Trấn Thành đã hứa lo tất cả cho Hari Won nhưng anh phải về Việt Nam vì sự cố visa...

Sau thông tin Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ vì sự cố visa hết hạn và buộc phải về Việt Nam gây xôn xao dư luận cách đây ít hôm, Hari Won đã phải một mình thực hiện chuyến lưu diễn cùng các đồng nghiệp mà thiếu bóng dáng bạn trai. Trong đêm diễn tại tiểu bang California diễn ra vào ngày 4/7 vừa qua, nữ ca sĩ đã lần đầu chia sẻ về sự cố này cũng như cảm xúc phải xa người yêu.

Hari Won kể, Trấn Thành bảo cô Mỹ đang vào mùa sale, quần áo được giảm giá rất nhiều nên không cần mang theo nhiều đồ, chỉ cần mang đủ đồ để đi diễn ngày đầu tiên là được. Phần còn lại, Trấn Thành hứa sẽ mua sắm cho bạn gái.

Dù biết sẽ được người yêu lo cho mọi việc, nhưng Hari kể cô vẫn mang theo 300 USD để dằn túi. Tuy nhiên, khi Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ, số tiền này trở nên quá nhỏ nên không thể mua sắm, chuẩn bị được bất cứ thứ gì.

“Lúc đó, em quá hoảng hốt, không biết làm gì. Chẳng lẽ hỏi mượn mỗi người 50, 100 USD thì hèn quá nên các anh chị nghệ sĩ gợi ý em hỏi ứng tiền trước. Cuối cùng, em nhờ chị Liên bầu show ứng trước 1.000 USD. Sau khi mua đồ diễn, đồ cá nhân, giày dép là hết luôn”, Hari Won tâm sự.

Hari Won va Tran Thanh: Tinh yeu mang sac mau loi dung? - Anh 1

Trấn Thành hứa sẽ mua đồ cho Hari Won.

Bên cạnh đó, việc bán đĩa ca nhạc - hài của Trấn Thành cũng giúp cô có một số tiền để xoay xở trong những ngày lưu diễn vắng người yêu. Nữ ca sĩ gốc Hàn vô tư thú nhận: "Em có bán giùm anh ấy cũng không phải tiền của em".

Trước đó, Hari Won cũng đã liên tục cập nhật trạng thái bi quan trên trang cá nhân khi thiếu vắng bóng dáng của Trấn Thành ở bên cạnh. Cô chia sẻ sức khỏe không được tốt, không ngủ được 3 đêm liền do sốt dẫn đến tình trạng mệt mỏi.

Đã ngoài 30 tuổi, thế nhưng chỉ từng đó động thái thôi cũng có thể thấy, Hari Won vẫn phụ thuộc và dựa dẫm vào bạn trai rất nhiều. Điều này âu cũng không có gì là lạ bởi trong suốt quãng thời gian kể từ khi cả 2 bắt đầu yêu nhau cho đến giờ, nữ ca sĩ gốc Hàn vẫn luôn được cho là khôn ngoan khi biết tầm gửi danh tiếng đúng người.

Không chỉ sở hữu một sự nghiệp thăng tiến nhanh như diều gặp gió, cô còn có bước thay đổi rõ rệt từ một ca sĩ bình dân chi tiêu tiết kiệm và không se sua hàng hiệu thành một ngôi sao có sở thích dắt lên người những món đồ có giá trị đắt đỏ lên tới cả nghìn đô.

Dù chưa bao giờ tiết lộ, thế nhưng ai cũng ngấm ngầm suy đoán rằng loạt đồ hiệu mà Hari Won sở hữu đều do Trấn Thành chu cấp. Vốn nổi tiếng là một trong những MC thành công và giàu có bậc nhất showbiz Việt, việc chi tiền để làm đẹp cho bạn gái vốn chẳng thể làm khó được anh.

Và bởi vậy, qua sự cố lần này, người ta càng tin hơn vào tình cảm yêu đương mang nhiều màu sắc lợi dụng của Hari Won dành cho Trấn Thành.

Lương Thiện