Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Harley-Davidson sắp ra mắt xe máy hoàn toàn mới

Mẫu xe mới của Harley-Davidson có kiểu dáng tương tự dòng xe V-Rod.

Harley-Davidson sẽ giới thiệu mẫu xe mới vào ngày 13/7, hãng xe đến từ Mỹ chỉ tiết lộ mẫu xe mới sẽ sử dụng động cơ giống Pan America 1250. Harley-Davidson vẫn chưa cho biết tên gọi của sản phẩm mới này.

Dựa theo đoạn video giới thiệu, mẫu xe mới có thiết kế thấp và dài tương tự mẫu V-Rod và hướng đến phong cách của dòng xe chạy phố. Kiểu dáng này cũng khá giống với mẫu Custom 1250 từng được giới thiệu trước đây.

Harley-Davidson sắp ra mắt xe máy hoàn toàn mới.

Custom 125 mang thiết kế cổ điển nhưng vẫn được trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại như kẹp phanh Brembo, màn hình điện tử TFT... Một vài thông tin cho rằng Harley-Davidson sẽ có cảm biến IMU.

Việc sử dụng động cơ Revolution Max 1.252 cc cho thấy Harley-Davidson đang hướng đến nhóm khách hàng tìm kiếm một chiếc xe mạnh mẽ. Khối động cơ này trên Pan America 1250 cho công suất 150 mã lực, mô-men xoắn cực đại 128 Nm.

Tại Việt Nam, Harley-Davidson hiện phân phối 4 dòng xe khác nhau với 20 mẫu xe khác nhau. Pan America 1250 là mẫu xe mới nhất được bán chính hãng tại Việt Nam, giá bán của mẫu adventure touring này 829-869 triệu đồng.

Theo Thiên Nguyễn/Zing

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/kinh-doanh-va-tieu-dung/harley-davidson-sap-ra-mat-xe-may-hoan-toan-moi/20210704121804360