Nam diễn viên kỳ cựu 71 tuổi Harrison Ford trải lòng với tạp chí GQ chi tiết về vụ tai nạn máy bay xảy ra với ông trong tháng 3.

“Tôi không gây tai nạn, máy bay đột ngột rơi vì động cơ không hoạt động, đơn giản thế thôi. Lúc đó, tôi biết có vấn đề lớn xảy ra nhưng không kịp suy nghĩ được bất cứ điều gì. Tuy nhiên, theo một cách nào đó, nó cũng không đến mức đáng sợ như bạn tưởng tượng trong đầu...” – Harrison Ford thổ lộ.

Harrison Ford trai long vu tai nan may bay suyt chet - Anh 1

Harrison Ford thổ lộ về vụ tai nạn

Harrison Ford may mắn sống sót sau khi đâm máy bay Ryan PT-22 Recruit của mình xuống sân golf ở Venice, bang California - Mỹ vào trưa 5-3. Ông đã học lái máy bay từ năm 1960 và cũng từng bị tai nạn máy bay . Trong đoạn ghi âm cuộc trò chuyện giữa Harrison Ford với đài kiểm soát không lưu sân bay Santa Monica trước khi máy bay rơi mà TMZ công bố, Harrison Ford thông báo máy bay bị lỗi động cơ và xin phép hạ cánh.

Harrison Ford trai long vu tai nan may bay suyt chet - Anh 2

Ông đã trải qua thời gian gần 3 tháng trong bệnh viện

Harrison Ford trai long vu tai nan may bay suyt chet - Anh 3

Tai nạn của Harrison khiến đồng nghiệp, người hâm mộ hết sức lo lắng.. Ông bị chấn thương ở đầu, nứt khung xương chậu, vỡ mắt cá chân. Sau ba tuần nằm viện, Harrison về nhà và tiếp tục tập vật lý trị liệu cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia để có thể đi đứng trở lại. Ông phục hồi nhanh chóng đáng ngạc nhiên ở độ tuổi của mình và lại tiếp tục lái máy bay, không hề tỏ vẻ sợ hãi sau tai nạn.

Hiện Harrison Ford đang quảng bá cho vai diễn Han Solo trong phần mới của loạt phim “Star Wars” có tên “The Force Awakens” chuẩn bị chiếu trên màn ảnh rộng tháng này. “Các tính cách, những yếu tố mà Solo từng có được lưu giữ trong các phần tiếp theo” – Harrison Ford nói. Ông kể thêm về vai diễn cũng như cảm nhận của mình khi lại hóa thân thành Han Solo.

Harrison Ford trai long vu tai nan may bay suyt chet - Anh 4

Hiện trường vụ tai nạn của Harrison

Harrison Ford từng được đề cử Giải Oscar, Giải BAFTA và đoạt Giải Quả cầu vàng . Ngoài vai diễn trong loạt phim Indiana Jones , ông cũng nổi tiếng với vai Han Solo trong loạt phim Star Wars.

Harrison Ford có 5 bộ phim được chọn vào Viện lưu trữ phim Quốc gia Mỹ. Một số phim khác ông từng tham gia: Cowboys & Aliens, Extraordinary Measures, Crossing Over, Firewall, Hollywood Homicide, What Lies Beneath...

M.Khuê (Theo Daily Mail)