Harry bị fan Meghan mắng vì không đưa vợ cùng lên sân khấu

Gốc
Những người hâm mộ Nữ công tước xứ Sussex cho rằng Hoàng tử Harry đã 'lừa dối họ' khi xuất hiện trong concert tối 2/5 một mình mà không có Meghan đi cùng.
0:00 / 0:00
0:00

Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex trên sân khấu concert Vax Live ở sân vận động So-Fi ở Inglewood, Los Angeles tối 2/5. Ảnh: Global Citizen.

Tối 2/5 (giờ bờ đông nước Mỹ), Công tước xứ Sussex có màn xuất hiện bùng nổ trên sân khấu "Vax Live: The Concert to Reunite the World". Hoàng tử 36 tuổi nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của đám đông khán giả với bài phát biểu dài 5 phút kêu gọi triển khai tiêm phòng vaccine Covid-19 trên toàn cầu.

Tuy nhiên, những người hâm mộ Meghan lại tỏ ra không hài lòng khi không thấy cựu diễn viên Mỹ xuất hiện. Meghan đã không tham gia cùng chồng trong sự kiện hoành tráng được tổ chức tại sân vận động So-Fi ở Inglewood, Los Angeles, California.

Trong khi trước đó, cặp vợ chồng cựu thành viên hoàng gia được quảng bá là những người đứng đầu chiến dịch Vax Live. Những người cùng ủng hộ chiến dịch này với nhà Sussex như vợ chồng Tổng thống Joe Biden, Đệ nhất phu nhân Jill Biden, Jennifer Lopez và Lady Gaga cũng đều có mặt dù bằng hình thức chia sẻ qua màn hình hay trực tiếp biểu diễn trên sân khấu.

Một người hâm mộ đặt câu hỏi: "Chúng tôi đã bị lừa. Meghan Markle đâu rồi? Nữ công tước của tôi ở đâu?". Một người khác tweet: "Chờ đã nào, tôi tìm mãi cũng không thấy cô ấy đâu cả. Meghan ơi, cô ở đâu thế?". Người thứ ba phát biểu: "Tôi tưởng cô ấy sẽ xuất hiện bên cạnh anh ấy cơ chứ. Thật thất vọng".

Vợ chồng Harry và Meghan sánh đôi khi còn là thành viên cấp cao của hoàng gia Anh. Ảnh: PA.

Song chưa cần đến người phát ngôn của Harry - Meghan lên tiếng, một nhóm fan khác của cựu diễn viên phim Suits đã lập tức ra mặt hộ. Họ chỉ ra lý do rất rõ ràng tại sao Nữ công tước xứ Sussex không lộ mặt.

Một người nói: "Meghan đang mang bầu những tháng cuối mà mấy người". Một người khác giải thích thêm: "Nếu Meghan không có ở đây thì cũng không có gì kỳ lạ cả. Cô ấy bầu to lắm rồi và đang ở nhà với Archie. Mọi người còn muốn biết thêm điều gì nữa hả".

Tham gia concert vì mục đích nhân đạo là sự kiện đánh dấu lần thứ hai Harry một mình xuất hiện công khai trong những tuần gần đây, với lần đầu tiên là về Anh dự lễ tang của ông nội - Hoàng thân Philip. Khi đó, Meghan được cho là rất muốn về dự nhưng không được sự cho phép của bác sĩ.

Theo Ngôi sao

Nguồn GĐ&XH http://giadinh.net.vn/bon-phuong/harry-bi-fan-meghan-mang-vi-khong-dua-vo-cung-len-san-khau-20210504172228331.htm