Tiền đạo của Tottenham, Harry Kane đã đặt quyết tâm ghi 50 bàn vào mùa giải tới.

Harry Kane dat muc tieu ghi 50 ban mua toi - Anh 1

Phát biểu trên tờ London Evening Standard, tiền đạo Harry Kane cho biết mục tiêu của anh là ghi 50 bàn cho Tottenham vào mùa giải tới.

"50 bàn chính là mục tiêu mà tôi hướng tới lúc này. Hy vọng rằng tôi sẽ đủ sức khỏe để góp mặt trong mọi trận đấu vào mùa tới. Tất nhiên là vẫn còn nhiều việc phải làm, nhưng trước mắt tôi sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi trước khi bắt tay vào kế hoạch", Kane chia sẻ.

Trên thực tế mục tiêu mà Kane đặt ra hoàn toàn có thể thực hiện được. Ở mùa giải trước, Kane dù từng phải rời xa sân cỏ trong khoảng 3 tháng do dính chấn thương mắt cá chân, song chân sút người Anh vẫn kịp ghi tới 35 bàn sau 38 trận trên mọi đấu trường, tức trung bình mỗi trận anh ghi được xấp xỉ 1 bàn. Riêng tại Premier League, tân đội trưởng ĐT Anh đã ghi được 29 bàn và có năm thứ 2 liên tiếp giật giải ‘Vua phá lưới’.

Tính tới thời điểm hiện tại, chân sút người Anh đã ghi được tổng cộng 78 bàn sau 113 lần ra sân ở Premier League trong màu áo Tottenham. Mùa tới, Spurs sẽ tiếp tục góp mặt tại Champions League, và phong độ ‘nhả đạn’ của Kane sẽ ảnh hướng không nhỏ tới khả năng đi tiếp của Tottenham.

(Theo BĐS)