Tiền vệ Harry Kane hi vọng CĐV Tottenham sẽ lấp đầy sân Wembley để tiếp thêm tinh thần cho đội bóng thi đấu tại Champions League.

Tottenham sẽ có trận đấu đầu tiên ở vòng bảng UEFA Champions League bằng cuộc tiếp đón AS Monaco. Và đây cũng là trận đấu mà Tottenham có khả năng sẽ có tối đa 90.000 CĐV tới sân sau khi họ chính thức được sử dụng sân Wembley cho các trận đấu trên sân nhà ở Champions League.

Harry Kane keu goi '90 ngan anh em' co vu Tottenham - Anh 1

Harry Kane kêu gọi '90 ngàn anh em' cổ vũ Tottenham. Ảnh Internet

Trước trận đấu trên, tiền đạo Harry Kane lên tiếng kêu gọi CĐV Tottenham tới sân để tiếp thêm tinh thần cho đội bóng thi đấu tại Champions League. Kane nói trên Telegraph:

" Tottenham thi đấu tại Champions League không chỉ để dạo chơi mà muốn tiến xa nhất có thể . Chúng tôi thấy mình ở trong một bảng đấu mà chắc chắn có thể vượt qua vòng bảng nếu có một khởi đầu tốt. Champions League là giải đấu lớn nhất trên thế giới, chắc chắn là thử thách vô cùng lớn với chúng tôi, nhưng đây sẽ là cơ hội để chứng minh tầm vóc của đội bóng."

"Nếu có 85.000 hoặc 90.000 cổ động viên Tottenham tới sân dõi theo đội bóng, sẽ khiến toàn đội thi đấu tốt hơn. Chúng tôi chờ đợi trận đấu và mong sẽ được thấy các CĐV phá vỡ kỉ lục. Đó sẽ là một không khí thật sự cuồng nhiệt."

Màn trình diễn của Harry Kane ở mùa giải 2015-16:

H.T - Thể thao Việt Nam | 21:08 13/09/2016