Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Harry Kane, tiền đạo câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur làm Đại sứ Toàn cầu của Tập đoàn AIA

Tập đoàn AIA công bố Harry Kane, tiền đạo câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur, đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Anh, được bổ nhiệm làm Đại sứ Toàn cầu của Tập đoàn AIA.

Vai trò Đại sứ Toàn cầu được trao cho Harry bởi anh đã có 10 năm đồng hành cùng với Tập đoàn AIA thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa AIA và Tottenham Hotspur.

Theo đó, AIA sẽ hợp tác với Quỹ Harry Kane (Harry Kane Foundation - HKF) để triển khai các hoạt động đề cao ý nghĩa của sức khỏe thể chất và tinh thần. Chiến dịch sẽ mở đầu với bộ phim hoạt hình do Harry tự sản xuất có tên Harry Kane: Kiên cường để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc suy nghĩ tích cực, tin vào bản thân và có được sự giúp đỡ từ người khác.

AIA là đối tác chính trên toàn cầu của Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur từ năm 2013. Quan hệ hợp tác chiến lược này là một phương tiện hỗ trợ mạnh mẽ để gia tăng sự gắn kết với các cộng đồng trong khu vực, đồng thời học viện bóng đá của Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur cũng đã hỗ trợ cho hơn 80,000 trẻ em trên toàn cầu.

AIA đứng đầu thị trường tại khu vực châu Á (không bao gồm Nhật Bản) tính trên doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ và giữ vị trí đứng đầu tại phần lớn các thị trường mà Tập đoàn hoạt động. AIA có tổng tài sản trị giá 302 tỷ USD tính đến ngày 30/6/2022.

N.Lan