Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Harry và Meghan 'hối tiếc' về cuộc phỏng vấn sau khi Hoàng thân Philip qua đời

Cặp đôi nhà Meghan thấy hối tiếc khi cuộc phỏng vấn 'bóc phốt' hoàng gia lên sóng trong lúc Hoàng thân Philip nhập viện, nhưng họ 'không thể kiểm soát' tình hình.

Được biết, cuộc phỏng vấn "vạch mặt" hoàng gia Anh phát sóng trên truyền hình Mỹ lúc Công tước xứ Edinburgh đang nằm viện. Một nguồn tin thân cận với Meghan và Harry cho biết cặp đôi "ước sao mọi chuyện khác đi", nhưng vẫn khẳng định đây là điều mà họ phải làm.

Đồng thời, họ hy vọng rằng mối quan hệ với Thái tử Charles, William và Kate sẽ tốt hơn "vào một ngày nào đó". "Harry và Meghan cần phải lên tiếng. Nhưng tình yêu và lòng tôn kính của họ dành cho Hoàng thân Philip và Nữ hoàng là không thể nghi ngờ", nguồn tin nói với Heat Magazine.

Nguồn tin cũng bổ sung rằng Harry rất buồn khi Hoàng thân không được gặp bé Archie nhiều, càng không bao giờ được nhìn thấy chắt gái sắp ra đời. Harry và William đã gọi điện cho nhau trước lúc tham dự tang lễ của ông nội. Công nương Kate cũng cố gắng làm người hòa giải cho hai anh em.

Harry đã trở lại Anh hôm 11/4 và tự cách ly trong 5 ngày ở Frogmore Cottage. Trong khi đó, Meghan vẫn không đạt được giấy chứng nhận y tế từ bác sĩ dù đã "cố gắng hết sức". Do đó, cô sẽ vắng mặt tại lễ tang.

Harry đã tỏ lòng kính trọng với Hoàng thân Philip và nhớ về ông như "một bậc thầy về món thịt nướng, một huyền thoại về khiếu hài hước và các trò đùa". Ngoài ra, anh cũng biết ơn ông nội vì đã trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Nữ hoàng.

Song Long

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/harry-meghan-hoi-tiec-ve-cuoc-phong-van-sau-khi-hoang-than-qua-doi-202104150717551809.html