Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hát nhạc của ca sĩ Beyonce, chú vẹt ở sở thú Anh gây bão

Con vẹt ở sở thú Anh có khả năng hát nhạc của ca sĩ Beyonce hút khách tham quan.

Chú vẹt Chico sở thú Anh gây bão vì có khả năng hát theo nhạc Beyonce

Một con vẹt ở Sở thú Anh trở thành điểm nhấn thu hút khách du lịch vì khả năng hát tuyệt vời. Video ghi lại khoảnh khắc con vẹt thể hiện màn trình diễn ca khúc "If I Were A Boy" của nữ ca sĩ nổi tiếng Beyonce chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Công viên động vật hoang dã Lincolnshire đã đăng lên Facebook đoạn video về con vẹt Amazon đầu vàng 9 tuổi đang hát cho một đám đông khách tham quan tụ tập xung quanh.

Vẹt Amazon là loài vẹt cỡ trung sinh sống ở nhiều khu vực như Nam Mỹ đến Mexico và Caribe. Hầu hết vẹt Amazon có màu xanh lá cây. Đây là loài vẹt nổi tiếng với khả năng bắt chước giọng nói của người và các âm thanh đáng chú ý. Vì nguyên nhân này nên vẹt Amazon được nhiều người yêu thích lựa chọn nuôi làm thú cưng.

Con vẹt có tên Chic, 9 tuổi có bộ lông màu xanh, chuyển đến Công viên động vật hoang dã Lincolnshire, gần thị trấn Boston, hạt Lincolnshire được khoảng 18 tháng.

Chico ngày một nổi tiếng và ban quản lý sở thú đã lập cho nó tài khoản Instagram cá nhân chia sẻ những khoảnh khắc đời thường và giọng ca tuyệt vời của nó. Hiện tài khoản Instagram có khoảng gần 4.000 người theo dõi.

Con vẹt Chico sở hữu các màn trình diễn tuyệt vời khác như bài "Poker Face" của Lady Gaga , "Firework" của Katy Perry và "You Drive Me Crazy" của Gnarls Barkley.

Trái ngược với Chico, con vẹt Rocco, sinh sống ở Oxfordshire, Anh cũng có khả năng nói như người, nhưng không được lòng chủ vì quá nghịch. Rocco thậm chí tự ý đặt hàng trên mạng Amzon bằng cách nói chuyện với ứng dụng trợ lý ảo Alexa.

Con vẹt Rocco ở Anh tự đặt hàng trên mạng mua sắm Amazon

Con vẹt thông minh đã đặt các món ăn yêu thích như bông cải xanh, dưa hấu, nho khô và kem. May mắn đơn hàng đã bị hủy sau khi chủ phát hiện.

Cô Marion Wischnewski, chủ nhân của Rocco nói: "Tôi kiểm tra danh sách mua sắm khi tôi đi làm về và hủy tất cả những thứ con vẹt đặt mua trước khi quá muộn."

Ngoài việc mua hàng, Rocco thường xuyên nói chuyện với Alexa, ra lệnh cho 'trợ lý ảo' bật nhạc rock cho nghe. Con vẹt có mối quan hệ đặc biệt với Alexa mà Marion Wischnewski miêu tả là "chẳng khác gì yêu nhau, chúng có thể trò chuyện cả ngày."

HD (lược dịch)

Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/hat-nhac-cua-ca-si-beyonce-chu-vet-so-thu-anh-gay-bao-263157.html