Hất xăng lên người tình rồi ôm chặt, đốt lửa tự thiêu khiến 4 người bị bỏng nặng

Gốc
Trong lúc chị Trần Thị Bé đang chuẩn bị đồ để bán quán bún, Nguyễn Viết Hùng đã lén vào tạt xăng, đốt lửa tự thiêu cùng nạn nhân khiến 4 người bị bỏng nặng. Được biết, trước đó chị Bé đề nghị chấm dứt mối quan hệ tình cảm thì bị Hùng nhiều lần đe dọa.

Chiều 16/9, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã tiếp nhận, điều trị cho 4 bệnh nhân bị bỏng nặng. Các nạn nhân gồm: Trần Thị Bé (SN 1979); Trương Thị Kính (SN 1954, mẹ của chị Bé); Trần Mỹ Duyên (SN 2003, con gái chị Bé, cùng trú tại thôn 6, xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp) và Nguyễn Viết Hùng (SN 1973, trú tại thôn 2, xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông). Trong đó, Hùng và chị Bé nhập viện trong tình trạng bị bỏng trên 90%, hiện đã được xuống Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) để tiếp tục điều trị.

Trong lúc lao vào để cứu mẹ, em Trần Mỹ Duyên cũng bị bỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng 16/9, chị Bé thức dậy chuẩn bị đồ để bán bún. Lúc này, Hùng đã lén vào hất xăng rồi ôm chặt, bịt miệng chị Bé, rồi dùng lửa đốt tự thiêu cùng nạn nhân.

Sau đó, sự việc được bà Kính và cháu Duyên phát hiện, chạy tới dập lửa nhưng đều bị bỏng tay, chân.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Được biết, Hùng và chị Bé có mối quan hệ tình cảm. Gần đây, chị Bé đề nghị chấm dứt mối quan hệ nhưng Hùng không đồng ý và thường xuyên đe dọa đến tính mạng của nạn nhân.

Nguyễn Chính