Hậu chia tay, antifan đã thay Taylor sáng tác nhạc mới đón đầu Grammy 2017

Gốc
Cuộc tình chóng vánh Taylor Swift - Tom Hiddleston chính thức kết thúc, giải "Album của năm" Grammy 2017 đã được định trước chủ nhân. Thế nhưng, đó không phải Taylor Swift, mà chính là các antifan cô nàng.

Không nằm ngoài dự đoán, chuyện tình Hiddleswift (Taylor Swift và Tom Hiddleston) đã kết thúc chóng vánh sau khi cố gắng “trụ” suốt 3 tháng trời. Thông tin Taylor Swift và Tom Hiddleston chính thức đường ai nấy đi lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý từ dư luận.

Đã có những sự cảm thông, tiếc nuối với nữ ca sĩ vì như cô chia sẻ, lý do chia tay đến từ việc Tom không mấy quan tâm sự soi mói của dư luận đối với cặp đôi còn Taylor lại không thích ồn ào như thế này. Ngược lại, nhiều ánh mắt vốn đã chẳng thiện cảm dành cho cô lại càng thêm hả hê và tiếp tục hùa nhau “cắn xé” vết thương lòng của Taylor. Thậm chí, các antifan còn mạnh dạn “sáng tạo” một album nhạc dành tặng hai người họ với mục đích chính là châm biếm khả năng sáng tác không giới hạn về tình cũ của cô nàng. Cùng dự đoán những ca khúc sẽ xuất hiện trong Album của năm Grammy 2017 từ chính đông đảo antifan Taylor:

Hậu chia tay, antifan đã thay Taylor sáng tác nhạc mới đón đầu Grammy 2017 - Ảnh 1

Mid-Autumn When You Were Mine (Christmas When You Were Mine)

Một ca khúc buồn dành cho những ngày giáng sinh: Christmas, khi anh còn là của em. Có lẽ nên có một ca khúc mới mang tên: Mid-Autumn, When You Were Mine là vừa hợp về nội dung, vừa vào đúng dịp lễ… trung thu này.

Hậu chia tay, antifan đã thay Taylor sáng tác nhạc mới đón đầu Grammy 2017 - Ảnh 2

Christmas When You Were Mine

Fifteen

Kẻ phản diện đáng yêu Loki chính là người thứ 15 trong danh sách yêu đương dài dằng dặc của chủ nhân hit Blank Space. Vì thế, một bài hát mang tên Fifteen dành cho người tình mang “số báo danh” chẵn 15 này là quá hợp lí. À mà thực ra, Taylor vốn đã có cho riêng mình một Fifteen rồi còn gì, có lẽ cô ấy đã dự liệu được trước chăng?

Hậu chia tay, antifan đã thay Taylor sáng tác nhạc mới đón đầu Grammy 2017 - Ảnh 3

Fifteen

You Don’t Belong With Me Anymore

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa You Belong with Me (Taylor Swift), We Don’t Talk Anymore (Charlie Puth) và Chúng ta không thuộc về nhau (Sơn Tùng M-TP) chăng?

Hậu chia tay, antifan đã thay Taylor sáng tác nhạc mới đón đầu Grammy 2017 - Ảnh 4

You Belong with Me

Sixteenth Is Better Than Fifteen (Two Is Better Than One)

Hy vọng rằng người thứ 16 sẽ tốt hơn người trước đó (Tom Hiddleston - người tình thứ 15 của Taylor).

Hậu chia tay, antifan đã thay Taylor sáng tác nhạc mới đón đầu Grammy 2017 - Ảnh 5

Two Is Better Than One

Begin Again

Có lẽ là ca khúc phù hợp nhất dành cho Taylor: Bắt đầu lại lần nữa. Cô ấy có sẵn ca khúc này và cũng đã “begin again” 14 lần rồi.

Hậu chia tay, antifan đã thay Taylor sáng tác nhạc mới đón đầu Grammy 2017 - Ảnh 6

Begin Again

Back to September (Back to December)

Back to December, điểm nhấn của album Speak Now là sự ca thán về mối tình đã kết thúc và lời xin lỗi gửi đến tình nhân cũ (lúc này là Taylor Lautner). Đó là lần đầu tiên nữ ca sĩ sáng tác một ca khúc với nội dung bi lụy như vậy, biết đâu chừng chàng Loki của chúng ta sẽ được vinh hạnh trở thành người thứ 2 được Taylor làm điều này cho mình?

Hậu chia tay, antifan đã thay Taylor sáng tác nhạc mới đón đầu Grammy 2017 - Ảnh 7

Back to December

Boyfriend Has Changed (Everything Has Changed)

Tương tự như Begin Again, Boyfriend Has Changed nếu ra đời, có lẽ sẽ là một trong những ca khúc được Taylor hát đi hát lại nhiều nhất.

Hậu chia tay, antifan đã thay Taylor sáng tác nhạc mới đón đầu Grammy 2017 - Ảnh 8

Everything Has Changed

Dear Tom (Dear John)

“Gửi Tom!”. Liệu Tom sẽ nghĩ gì khi nhận được bức “tâm thư” này từ người yêu cũ? Lại còn là một giai điệu làm say đắm lòng người, cũng khá lãng mạn đó chứ!

Hậu chia tay, antifan đã thay Taylor sáng tác nhạc mới đón đầu Grammy 2017 - Ảnh 9

Dear John

Với một playlist “chất lượng” như thế này, liệu album sẽ đủ đình đám để ẵm một giải Album của năm tại Grammy sắp tới?

Duy Trâm Anh

Tin nóng

Tin mới