Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hậu 'chia tay' APJ, K-ICM đã tìm được 'gà mới'?

Phải chăng K-ICM đã tìm được giọng ca mới cùng song hành với mình trong chặn đường sắp tới?

Vào đầu tháng 4/2021, người bạn cộng sự của K-ICM là APJ đã chính thức "đường ai nấy đi" sau gần một năm hợp tác với sản phẩm nổi bật là Ai mang cô đơn đi. Và sau sự chia ly này, có vẻ như K-ICM vẫn đang tích cực tìm kiếm một người cộng sự mới trong các hoạt động tiếp theo.

Mới đây, khán giả không khỏi bất ngờ khi tưởng chừng như K-ICM sẽ giới thiệu "gà mới" hậu chia tay APJ trong sản phẩm mới nhất mang tên Cô độc.

K-ICM kết hợp với Zino (Monstar) hậu chia tay APJ cùng sản phẩm Cô độc.

Theo đó, K-ICM vừa chính thức giới thiệu đến khán giả sản phẩm mới mang tên Cô độc. Trong ca khúc này, K-ICM đã kết hợp với thành viên Zino (thành viên nhóm Monstar) khiến không ít khán giả lầm tưởng anh chàng đã công bố cộng sự mới sau sự rời đi của APJ.

K-ICM trong sản phẩm mới.

Trong ca khúc này, K-ICM đã kết hợp với thành viên Zino (thành viên nhóm Monstar) khiến không ít khán giả lầm tưởng anh chàng đã công bố cộng sự mới

Cô độc có phong cách trẻ trung đi kèm với âm nhạc độc đáo mang đậm chất K-ICM, kết hợp giữa nhạc cụ hiện đại như Guitar điện, E.Piano, Violin và phong cách dân gian. MV được quay theo hình thức performance, ghi lại màn trình diễn của K-ICM cùng Zino giữa núi rừng Đà Lạt. Chất giọng ấm áp cùng cách xử lý khéo léo của thành viên Monstar hòa quyện cùng chất nhạc mang chất ngũ cung đặc sắc của K-ICM mang lại một bản phối dễ chịu.

Cô độc có phong cách trẻ trung đi kèm với âm nhạc độc đáo.

MV được quay theo hình thức performance, ghi lại màn trình diễn của K-ICM cùng Zino giữa núi rừng Đà Lạt.

Zino (thành viên nhóm Monstar).

Chia sẻ về sự kết hợp này, đại diện St.319 cho biết công ty được thành lập và hoạt động với tiêu chí đam mê và cống hiến, không đặt ra giới hạn hay ranh giới cho nghệ thuật. Chính vì vậy các nghệ sĩ trong công ty thường xuyên kết hợp và hỗ trợ nhiều nghệ sĩ bên ngoài, không phân biệt mainstream hay indie/underground, thế hệ đàn anh hay đàn em...

K-ICM và Zino.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức tiếp theo về K-ICM và Monstar!

Thủy Tiên - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/k-icm-ket-hop-voi-zino-monstar-hau-chia-tay-apj-202105122200377766.html