Hậu chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh ra sao?

Gốc
Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh cư xử với nhau như hai người bạn thân tình sau khi nam ca sĩ chia tay người yêu, hoa hậu Dương Mỹ Linh.

Hậu chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh ra sao? - Ảnh 1

Một thời gian sau khi Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay, quan hệ của nam ca sĩ và vợ cũ dường như khăng khít hơn. Hai người coi nhau như những người bạn thân thiết, quan tâm nhau từ những dịp sinh nhật, xuất hiện cùng nhau thường xuyên hơn.

Hậu chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh ra sao? - Ảnh 2

Cả hai cùng nhau xuất hiện trên chương trình Z Talk và Trizzie Phương Trinh khoe trên facebook: “Nhờ có quan hệ mật thiết với người ca sĩ này mà mình mới mời được anh ta lên Z Talk ngày hôm nay. Chắc chắn phải bắt anh ta trả lời thật những câu hỏi của khán giả đang thắc mắc mới được…”.

Hậu chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh ra sao? - Ảnh 3

Xuất hiện cùng nhau tại các chương trình cả Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh cư xử tự nhiên như hai người bạn thực sự. Trizzie Phương Trinh còn vui vẻ gọi chồng cũ là hot boy.

Hậu chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh ra sao? - Ảnh 4

Tiệc sinh nhật con trai, cả hai cùng góp mặt khiến bữa tiệc vui vẻ và ấm cúng hơn.

Hậu chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh ra sao? - Ảnh 5

Bằng Kiều và vợ cũ cùng sắp xếp công việc để dành thời gian cho ba con trai và cùng xuất hiện trong các dịp đặc biệt của các con. Không chỉ Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh mà cả mẹ ruột của anh cũng tham dự buổi biểu diễn guitar của con trai lớn Beckham ở trường.

Hậu chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh ra sao? - Ảnh 6

Trizzie cũng thường xuyên khoe ảnh chồng cũ trên facebook của mình hơn. Đăng bức hình này lên facebook, Trizie viết: “Ít nhất trong 3 đứa thì cũng có một đứa mê nhạc. Bởi vậy không tốn công đẻ nhiều hihi”. Và “ Dù có thế nào đi nữa bố và mẹ sẽ luôn luôn ở bên các con”.

Hậu chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh ra sao? - Ảnh 7

Trên facebook cá nhân, Bằng Kiều cũng dành những lời lẽ trìu mến cho vợ cũ và đăng ảnh cô thường xuyên hơn. Trong dịp đưa con trai tới học trường mới, anh đã đăng ảnh Trizzie Phương Trinh đứng tiễn con và viết: “Đưa anh lớn đi khai giảng mà mình cũng bồi hồi... Trường cấp 3 mà to lớn hoành tráng. Chúc con trai có những năm học ở đây thật vui, nhiều trải nghiệm thú vị của ngôi trường rất nhiều các bạn tài năng. P/s: Quả dáng dõi theo con của mẹ Trizzie Nguyen thật bá đạo...".

Hậu chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh ra sao? - Ảnh 8

Tháng 5/2017, nhân dịp sinh nhật mẹ ruột Bằng Kiều, anh mời cả vợ cũ và mẹ Trizzie Phương Trinh tới dự sinh nhật. Hình ảnh đại gia đình quây quần trong tiệc sinh nhật mang lại cho mọi người cảm giác ấm áp.

Hậu chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh ra sao? - Ảnh 9

Không còn là vợ chồng nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn cùng nhau gánh vác, chia sẻ việc nuôi dạy con cái. Không chỉ chăm lo về mặt vật chất mà cả hai luôn cho ba con trai thấy các con luôn có đầy đủ tình yêu thương của bố mẹ.

Thái An (Ảnh: FBNV)

Tin nóng

Tin mới