'Hậu duệ mặt trời' đã thay đổi cách Song Joong Ki đối xử với Song Hye Kyo

Gốc
Trước thềm đám cưới thế kỉ giữa Song Joong Ki Song Hye Kyo, biên kịch danh tiếng Kim Eun Sook đã tiết lộ thêm về việc bom tấn tình cảm Hậu duệ mặt trời đã thay đổi mối quan hệ giữa hai ngôi sao như thế nào.

'Hậu duệ mặt trời' đã thay đổi cách Song Joong Ki đối xử với Song Hye Kyo - Ảnh 1

Trong buổi trò chuyện gần đây tại Cơ quan Sáng tạo Nội dung của Hàn Quốc, nữ biên kịch, người được biết đến qua hai bộ phim rất thành công Hậu duệ mặt trờiGoblin (Yêu tinh), đã nhận được câu hỏi từ người hâm mộ, rằng liệu có phải chính kịch bản Hậu duệ mặt trời là yếu tố đưa Song Joong Ki và Song Hye Kyo đến bên nhau hay không.

'Hậu duệ mặt trời' đã thay đổi cách Song Joong Ki đối xử với Song Hye Kyo - Ảnh 2

Một cảnh trong "Hậu duệ mặt trời", bộ phim giúp "đào tạo" Song Joong Ki thành chàng trai vừa nam tính vừa lãng mạn

Kim Eun Sook sau đó tiết lộ rằng, chính Song Hye Kyo từng tâm sự với cô rằng nhân vật của Song Joong Ki đã thay đổi anh ấy theo hướng tốt hơn.

"Song Hye Kyo đã từng nói với tôi "Yoo Si Jin đã thay đổi Song Joong Ki". Tính cách của Song Joong Ki trước đây rất nam tính. Tôi nghĩ bây giờ anh ấy đã ngọt ngào hơn, vì vậy giờ đó là người đàn ông tuyệt vời nhất dành cho cô ấy. Họ là cặp đôi đẹp. Tôi thực lòng chúc phúc cho họ" - Kim Eun Sook chia sẻ.

Lễ cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ diễn ra vào ngày 31/10 tại khách sạn Shilla. Đây được xem là sự kiện đáng trông đợi nhất của làng giải trí Hàn Quốc dịp cuối năm nay.

Duy An
Theo Korea Boo

Tin nóng

Tin mới