Người đứng đầu mảng phim truyện của đài KBS – ông Jung Sung Ho cho biết có thể sẽ có phần hai hoặc một câu chuyện khác nối tiếp câu chuyện của "Hậu duệ mặt trời".

'Hau due mat troi' phan 2 len song nam 2017 - Anh 1

"Hậu duệ mặt trời" đã đưa tên tuổi Song Joong Ki và Song Hye Kyo phủ sóng trên toàn châu Á

Ông Jung Sung Ho nói: "Chúng tôi muốn đền đáp những khán giả của "Hậu duệ mặt trời". Chúng tôi rất biết ơn khán giả, các fan quốc tế, nhân viên và diễn viên trong đoàn phim. Bộ phim này đã vượt xa tầm quốc nội, nó đã mở ra làn sóng Hallyu thứ ba trên thế giới. Đài KBS sẽ cố gắng sản xuất phần hai của Hậu duệ mặt trời đạt được kì vọng và có thể đền đáp người hâm mộ".

'Hau due mat troi' phan 2 len song nam 2017 - Anh 2

Ông nói thêm: "Hậu duệ mặt trời là một bộ phim hàng đầu và được làn sóng Hallyu đón nhận nồng nhiệt, chúng tôi mong muốn có thể thực hiện một dự án mà nội dung sẽ theo sát nó. Vào thời điểm này, chúng tôi đang có kế hoạch triển khai rất nhiều dự án cho mục tiêu lên sóng vào năm 2017”.

Tuy nhiên, ông Seong cũng tiết lộ phần mới này chưa chắc đã có nội dung tiếp nối phần một. "Một trong những nhà viết kịch bản của chúng tôi – anh Kim Won Suk, nói rằng để thực hiện phần hai là điều không dễ dàng, chúng tôi đang suy nghĩ xem chủ đề có nên tiếp tục về người lính, quân đội nữa hay là đề tài khác".

Dù KBS vẫn chưa lên tiếng xác thực về phần hai của "Hậu duệ mặt trời", nhưng có vẻ nhà đài này cũng mong muốn thực hiện phần tiếp theo và đang lên kế hoạch.

Trước đó, đồng biên kịch "Hậu duệ mặt trời" Kim Won Suk đã nói: "Tôi không có kế hoạch viết phần hai. Tôi đã viết xong một câu chuyện mà tôi muốn viết".