Hậu Lộc - Thanh Hóa: Đại hội Hội Doanh nghiệp lần thứ nhất

Gốc
Sáng nay 12/8/2017, UBND huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức Đại hội Hội doanh nghiệp huyện lần thứ nhất nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tới dự về phía tỉnh Thanh Hóa có các ông Nguyễn Văn Đệ - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, ông Đỗ Đình Hiệp - Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp - Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp VN (VCCI) - Chi nhánh Thanh Hóa, về phía UBND Huyện Hậu Lộc có ông Nguyễn Văn Ấp – Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Luệ - Chủ tịch UBND huyện, các phòng ban, cùng với hơn 200 doanh nghiệp trên địa bàn, các xã thị trấn về dự.

Hậu Lộc - Thanh Hóa: Đại hội Hội Doanh nghiệp lần thứ nhất - Ảnh 1

Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Hậu Lộc nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Hội Doanh nghiệp huyện Hậu Lộc được thành lập trong điều kiện nền kinh tế thế giới và trong nước còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm của các cấp ủy chính quyền cùng với sự tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp trong huyện tin chắc rằng trong tương lai, Hội doanh nghiệp sẽ khẳng định vị thế của mình trong thời đại Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa góp phần vào sự phát triển của tỉnh Thanh Hóa nói chung và cả nước nói riêng.

Xuất phát từ điều đó, được sự quan tâm, chỉ đạo của huyện ủy, UBND Huyện Hậu Lộc cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, ngày 17/4/2016, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc đã có quyết định số 727/QĐ – UBND về việc công nhận Ban vận động doanh nghiệp huyện Hậu Lộc gồm 05 thành viên là giám đốc các doanh nghiệp. Trên cơ sở đó Hội Doanh nghiệp huyện Hậu Lộc được thành lập theo quyết định số 2030 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

Hậu Lộc - Thanh Hóa: Đại hội Hội Doanh nghiệp lần thứ nhất - Ảnh 2

Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc - Nguyễn Văn Luệ chúc mừng Chủ tịch Hội DN huyện nhiệm kỳ 2017-2022.

Ban chấp hành khóa đầu tiên nhiệm kỳ 2017 – 2022, bầu ra 16 người vào ban chấp hành. Tại Đại hội tất cả các thành viên đều nhất chí bầu ông Nguyễn Công Chính là Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Hậu Lộc. Chia sẻ tại hội nghị ông Chính hứa sẽ làm hết khả năng của mình góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp và đưa nền kinh tế của địa phương ngày một lớn mạnh hơn, xem Hội là ngôi nhà chung để cho các doanh nghiệp cùng phát triển.

Đây là kết quả ban đầu đáng khích lệ của Ban vận động Hội. Đồng thời có được sự ra mắt của Hội DN huyện Hậu Lộc ngày hôm nay là kết quả của một quá trình nỗ lực phấn đấu, sự tâm huyết nhiệt tình của các vị trong Ban vận động, các Doanh nghiệp, đánh dấu sự phát triển, đi lên của các Doanh nghiệp, Doanh nhân trên địa bàn huyện nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa nói chung. Hội sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp trên địa bàn huyện với cơ quan quản lý nhà nước và các cấp chính quyền địa phương trong việc kiến nghị, xây dựng cơ chế chính sách nhằm thúc đẩy phát triển doanh nghiệp và quan hệ hợp tác kinh tế phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Văn Linh – Vũ Quỳnh

Tin nóng

Tin mới