Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hậu ly hôn Cindy Lư, Hoài Lâm xuất hiện tươi tắn, ngoại hình tăng cân thấy rõ

Hoài Lâm của hiện tại không còn nét mặt u sầu, thay vào đó là sự tươi tắn rạng rỡ cùng ngoại hình phát tướng.

Lùm xùm tình cảm giữa Hoài Lâm - Cindy Lư - Đạt G luôn là đề tài thu hút sự quan tâm theo dõi từ phía cộng đồng mạng. Thời điểm nổ ra "drama tình ái", người hâm mộ vô cùng lo lắng cho Hoài Lâm vì phía anh chàng có vẻ khá ủ rũ, đồng thời giọng ca Hoa nở không màu dường như chọn im lặng trong vụ ồn ào này.

Diện mạo mới của Hoài Lâm khiến người hâm mộ bất ngờ.

Mới đây, dân tình vô cùng bất ngờ trước diện mạo khác lạ của nam ca sĩ. Theo đó, một người quen của giọng ca Buồn làm chi em ơi đã livestream cảnh ăn uống thân mật giữa Hoài Lâm và bạn bè. Chồng cũ Cindy Lư xuất hiện tươi tắn rạng rỡ, trên gương mặt luôn nở nụ cười. Đặc biệt, ngoại hình con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh tăng cân thấy rõ.

Hoài Lâm tăng cân thấy rõ hậu ly hôn với Cindy Lư.

Nam ca sĩ trình diễn những ca khúc quen thuộc để gửi tặng mọi người. Có thể thấy, ai ai cũng chú ý lắng nghe "màn tâm sự" của Hoài Lâm.

Trên gương mặt Hoài Lâm luôn nở nụ cười tươi tắn.

Nam ca sĩ hát live dành tặng bạn bè trong buổi tiệc.

Từ khi ly hôn với Cindy Lư, Hoài Lâm rất kín tiếng trên mạng xã hội. Anh hiếm khi chia sẻ thông tin của mình và cũng không một lời oán trách cuộc hôn nhân 9 năm này.

Sau khi đường ai nấy đi với Hoài Lâm, Cindy Lư hiện ấm yêm bên bạn trai Đạt G.

Hiện, Hoài Lâm đã lui về quê nhà và chưa sẵn sàng bước chân lại vào showbiz. Trong khi đó, vợ cũ Cindy Lư đang ấm yêm bên tình mới Đạt G. Cả hai công khai hẹn hò và có những cử chỉ vô cùng thật mật dành cho nhau khiến dân tình ghanh tị.

Quốc Sĩ - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hau-ly-hon-cindy-lu-hoai-lam-xuat-hien-tuoi-tan-tang-can-thay-ro-202107032146034905.html