Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hậu ly hôn, diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung giữa 'thanh thiên bạch nhật'

Nữ diễn viên 'Về nhà đi con' bị chồng cũ đánh đến gẫy xương mũi, cầm dao đe dọa.

Chia sẻ với phóng viên, diễn viên Hoàng Yến cho biết, chiều 22/6, khi chị đang ở quán của bạn ở phường Xuân La (Q.Tây Hồ, Hà Nội) thì anh Cao Thắng - chồng cũ của chị bất ngờ tới gặp.

Lúc đầu, cả hai nói chuyện bình thường. Thậm chí, chồng cũ của nữ diễn viên còn khẳng định chắc nịch: “Yến ạ, anh nói thật, anh không làm gì em đâu. Vì tình nghĩa và vì em là mẹ của con anh, chứ em đừng nghĩ anh sợ”.

Chồng cũ đến tìm Hoàng Yến và có hành vi hành hung, đe dọa nữ diễn viên (Ảnh cắt clip).

Tuy nhiên, theo như Hoàng Yến chia sẻ: “Ngay sau đó, anh quay sang hỏi tôi: “Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ?” và lập tức đánh một cú rất mạnh vào thẳng mặt tôi. Sau đó, dù bị bạn bè và người thân của tôi đuổi ra khỏi quán, nhưng anh ta vẫn quay lại và cầm dao truy đuổi, đe dọa tôi. May mắn là có nhiều người ngăn cản, tôi mới chạy thoát”.

Theo Hoàng Yến, ngay sau khi sự việc xảy ra, chị đã làm đơn trình báo lên công an phường Xuân La (Q.Tây Hồ, Hà Nội). Bên cạnh đó, video liên quan đến hành vi hành hung của chồng cũ cũng được chị cung cấp cho cơ quan chức năng.

“Tôi phải cảm ơn tới công an quận Tây Hồ vì ngay sau khi vụ việc xảy ra đã nhanh chóng cho người bảo vệ tôi 24/7 và điều tra vụ việc. Ngoài ra, cũng may tôi có gia đình luôn ở bên cạnh động viên”.

Hoàng Yến cho biết bị chồng cũ đánh gẫy xương mũi.

Hoàng Yến kết hôn với người chồng thứ 4 tên là Cao Thắng hồi tháng 10/2016. Cả hai có một con gái chung, đến năm đã 3 tuổi. Trước khi đến với người chồng thứ 4, nữ diễn viên từng trải qua 3 lần đổ vỡ hôn nhân và có 2 cô con gái riêng.

Theo như Hoàng Yến chia sẻ, chị phải suy nghĩ rất nhiều mới đi đến quyết định ly hôn chồng. Bởi trước đó, chị nhiều lần bị động lòng bởi quá khứ bị bố mẹ bỏ rơi của chồng cũ. “Tôi là diễn viên, người nổi tiếng, ở một thế giới khác, có gia đình hạnh phúc, được bố mẹ yêu thương nên khi nghe anh ta kể về quá khứ, tôi đã nghĩ, khi được ở với mình, cuộc đời họ sẽ khác. Tuy nhiên, trong suốt mấy năm chung sống, anh nhiều lần đánh đập tôi đến mức phải nhập viện. Không chỉ vậy, anh cũng mê cờ bạc, nhiều lần lấy tiền cắm xe ô tô. Thậm chí, cho đến tận bây giờ, tôi vẫn đang phải ‘cày’ để trả những món nợ của chồng cũ”.

Đó là lý do Hoàng Yến quyết định chấm dứt những ngày tháng không hạnh phúc của mình. Được biết, sau khi ly hôn, Hoàng Yến nhận trách nhiệm nuôi con gái và mỗi tháng chồng cũ sẽ đóng góp 3 triệu đồng để nuôi con. Tuy nhiên, cho đến nay, anh chưa đóng góp gì cho con cả. Song với Hoàng Yến, việc đó không ảnh hưởng nhiều đến việc chị chăm sóc và nuôi dạy con mà điều khiến chị lo lắng hơn cả là cách hành xử của anh đối với mình và anh luôn cho rằng “Tôi hại đời anh”.

Nữ diễn viên Hoàng Yến.

Với Hoàng Yến, sự việc lần này cũng chẳng “hay ho” gì, thế nhưng chị vẫn quyết tâm đưa sự việc ra ánh sáng để cho mọi người hiểu, vì sao chị bắt buộc phải ly hôn. Mặt khác, chị mong muốn những người phụ nữ đang phải sống trong hôn nhân khổ đau, bị chồng bạo hành cũng mạnh mẽ đứng dậy và bảo vệ mình.

“Qua sự việc lần này, tôi muốn kêu gọi những người đàn ông vẫn còn muốn bạo hành vợ mình thì hãy dừng tay lại. Bởi vì đến khi họ không chịu nổi nữa, cũng sẽ giống như tôi, phải đưa lên nhờ pháp luật can thiệp. Tôi cũng mong sau câu chuyện của mình, những người phụ nữ sẽ được bảo vệ và yêu thương nhiều hơn”, nữ diễn viên nói.

Nhã An

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/the-gioi-sao/hau-ly-hon-dien-vien-hoang-yen-bi-chong-cu-hanh-hung-giua-thanh-thien-bach-nhat-d159066.html