Hậu nghi vấn đạo nhái, Hoa hậu Thể Thao công bố vương miện mới

Chiếc vương miện đã có sự thay đổi ít nhiều so với công bố trước đó.

Cuộc thi Miss Fitness Vietnam đang đi đến những chặng đường cuối cùng trước khi bước vào vòng chung kết. Cuộc thi có sự tham gia của 3 mentor: Minh Tú, Thúy Vân và Kỳ Duyên. Ngày 31/7 là vòng chung kết cuộc thi.

Mới đây, cuộc thi công bố vương miện và tiara cho top 3. Tuy nhiên, thiết kế của chiếc vương miện có nhiều sự thay đổi so với hình ảnh được đăng tải trước đó không lâu. Nhiều cư dân mạng cho rằng do những lùm xùm vừa qua về nghi vấn đạo nhái thiết kế nên phía cuộc thi đã sửa đổi trước khi chính thức ra mắt trước công chúng.

Cận cảnh 3 chiếc vương miện vừa được công bố mới đây.

Cận cảnh 3 chiếc vương miện vừa được công bố mới đây.

Chiếc vương miện đã có sự thay đổi ít nhiều so với bản công bố.

Chiếc vương miện đã có sự thay đổi ít nhiều so với bản công bố.

Vừa qua, một số cư dân mạng cho rằng vương miện của Miss Fitness Vietnam 2022 được công bố trước đó có nhiều nét tương đồng với hai cuộc thi là diễn ra trước đó là Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2012 và Hoa khôi đại học FPT Cần Thơ 2020. Họ cho rằng nhìn lướt qua thì sẽ thấy 3 chiếc vương miện giống hệt nhau và chỉ có màu sắc là thay đổi.

Một số ý kiến cho hay, chiếc crown của hai cuộc thi trên giống nhau là điều hết sức bình thường bởi vì đều cùng một đơn vị trang sức làm ra. Còn đối với vương miện của Miss Fitness Vietnam 2022 thì lại do một đơn vị khác chế tác nên đã bị dính nghi vấn đạo nhái thiết kế. Theo đó, nhiều người hâm mộ không khỏi thất vọng trước lùm xùm trên của cuộc thi.

Được biết, ngay từ những ngày đầu ra mắt, cuộc thi đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận xã hội khi có sự tham gia của các gương mặt nổi bật trên các trang mạng xã hội như: Lê Bống, Trần Thanh Tâm... Ngày 31/7 sắp tới sẽ diễn vòng chung kết và chiếc vương miện của cuộc thi vẫn đang là đề tài được netizens bàn tán xôn xao.

Như Quỳnh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/miss-fitness-vietnam-2022-thay-doi-thiet-ke-vuong-mien-202207291412192772.html