Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hậu ồn ào nợ 6 tỷ, Dương Cẩm Lynh mất hàng trăm triệu vì bị hủy hợp đồng

Dương Cẩm Lynh phủ nhận chuyện quỵt nợ sau ồn ào vay 6 tỷ đồng của nhiều người. Nữ diễn viên cũng bị hủy hợp đồng, event vì việc này.

Dương Cẩm Lynh mất nhiều hợp đồng vì ồn ào quỵt nợ.

Dương Cẩm Lynh mất nhiều hợp đồng vì ồn ào quỵt nợ.

Ngày 9/1, một clip được cư dân mạng lan truyền về việc diễn viên Dương Cẩm Lynh bị một nhóm người chặn đường, đòi nợ.

Trao đổi với phóng viên, Dương Cẩm Lynh xác nhận, cô đang nợ một khoản tiền gần 6 tỷ đồng của nhiều người (cả tiền nợ ngân hàng) và đang cố gắng làm việc, kiếm tiền trả lãi lẫn gốc hàng tháng.

Về nhóm người chặn đường, đòi nợ, nữ diễn viên cho biết, cô vay nợ nhóm này 300 triệu đồng và đã trả nợ được 190 triệu đồng, còn nợ 110 triệu đồng. 3 tháng nay, nhóm này không còn tính lãi, hiện cô đang trả tiền gốc.

"Sở dĩ có clip ồn ào là do tôi chậm trả tiền gốc lẫn lãi một tuần cho chủ nợ vì chưa xoay kịp tiền. Tôi đã nói nhưng họ không thông cảm và lại đến tận trước cửa nhà làm ầm ĩ. Sau đó, chúng tôi đã lên công an giải quyết” - Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Dương Cẩm Lynh cũng phủ nhận việc cô trốn nợ. Nữ diễn viên đã nhờ bố mẹ cho mượn sổ đỏ cầm cố, nhưng vì số tiền lãi và gốc hàng tháng, cô phải trả cho nhiều người đến 200 triệu đồng nên buộc cô phải có thu nhập mỗi tháng trên con số đó mới đủ tiền sinh hoạt, nuôi con. Cô cũng đang cố gắng làm việc để trả nợ.

Tuy nhiên, sau khi clip được đăng tải, nhiều đơn vị, đoàn phim hủy hợp đồng với nữ diễn viên. Cô cho biết, bản thân bị ảnh hưởng nhiều thứ sau ồn ào này. "Bây giờ tôi vừa mất danh dự, uy tín và hình ảnh. Như vậy làm sao mà tôi kiếm được tiền? Giờ tôi bị cắt hết hợp đồng, cũng không biết phải làm sao, lấy tiền đâu để chuyển trả nợ cho mọi người." - nữ diễn viên nói

Theo lời Dương Cẩm Lynh, như đúng hợp đồng, vào sáng nay cô sẽ nhận được chuyển khoản gần 200 triệu đồng từ phía đoàn phim, song vì vụ việc ồn ào, họ thông báo hủy hợp đồng và tìm người thay thế.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982, từng đoạt giải Á hậu Điện ảnh 1999 và vào Top 22 Hoa hậu Việt Nam 2000. Cô được biết đến qua nhiều phim truyền hình và điện ảnh như Sóng đời, Có lẽ nào ta yêu nhau, Tiệm ăn dì ghẻ, Bánh mì ông Màu, Mặt nạ máu...

Dương Cẩm Lynh là người khá kín kẽ trong đời sống riêng. Sau hai lần đổ vỡ tình cảm, cô hiện sống độc thân, chăm sóc hai con trai là William, 6 tuổi, và Liam, 2 tuổi.

Nhã An