Chàng trai 19 tuổi Hoaprox cũng chia sẻ những kỷ niệm khó quên khi thực hiện dự án này.

Mới đây, Hoaprox đã trình làng Feel So Good - Ca khúc được trau chuốt kỹ lưỡng và cũng là thành quả đầu tiên đến từ sự hợp tác giữa anh chàng DJ team Bảo Thy cùng hãng thu âm hàng đầu Futurized. Giai điệu tươi vui được hòa âm phối khí theo thể loại nhạc Future House đang được mọi người ưa chuộng, kết hợp với giọng ca ấm áp và truyền cảm của Curtis Clark Jr đã tạo thêm điểm nhấn cũng như sự lôi cuốn cho bài hát này.

Hau The Remix, DJ team Bao Thy trinh lang san pham ket hop voi hang thu am Ha Lan - Anh 1

Hau The Remix, DJ team Bao Thy trinh lang san pham ket hop voi hang thu am Ha Lan - Anh 2

Feel So Good - Thành quả đầu tiên đến từ sự hợp tác giữa anh chàng DJ team Bảo Thy cùng hãng thu âm hàng đầu Futurized.

Feel So Good - Hoaprox ft. Curtis Clark JR

Hoaprox chia sẻ: “Quá trình hợp tác với các nghệ sĩ Hà Lan thời gian vừa qua thực sự khó quên. Đầu tiên có thể kể đến khó khăn về mặt ngôn ngữ cũng như khoảng cách địa lý. Mọi việc 2 bên chỉ trao đổi qua internet, đôi khi việc hiểu được ý nhau là cả một vấn đề. Thêm nữa là tiêu chuẩn khắt khe của các nghệ sĩ quốc tế. Họ làm việc hết sức nghiêm túc và đã chia sẻ cho Hòa nhiều kinh nghiệm cần thiết trong sáng tác âm nhạc. Đã phải có tới hàng chục bản phối khác nhau được làm đi làm lại thì mới ra được ca khúc Feel So Good hoàn chỉnh”.

Hau The Remix, DJ team Bao Thy trinh lang san pham ket hop voi hang thu am Ha Lan - Anh 3

“Hòa ấn tượng nhất chính là sự rõ ràng và kiến thức âm nhạc phong phú của các nghệ sĩ Quốc tế, cách họ phân tích vấn đề rất chuẩn xác và chỉ được ra những chỗ mình còn thiếu sót”.

Hau The Remix, DJ team Bao Thy trinh lang san pham ket hop voi hang thu am Ha Lan - Anh 4

Ngoài ra Hòa cũng không quên cảm ơn những sự ủng hộ của các anh em nghệ sĩ cùng người hâm mộ đã thôi thúc Hòa phải tạo ra một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới, đáp ứng kì vọng và mong mỏi của tất cả mọi người. Đây chính là điều được rất nhiều fans Hoaprox lẫn cộng đồng yêu nhạc điện tử mong đợi.

Tuấn Hà