Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hậu Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie và Lan Phương vội hẹn hò với người đặc biệt

Sau khi đóng máy Thương Ngày Nắng Về, diễn viên Lan Phương và Huyền Lizzie đã dành thời gian cho người đặc biệt này.

Thương Ngày Nắng Về chính thức khép lại quãng thời gian dài quay phim. Sau khi đoàn phim đóng máy, nhiều diễn viên đã dành thời gian cho gia đình và người thân.

Mới đây, Huyền Lizzie và Lan Phương cũng chia sẻ khoảnh khắc đi chơi cùng các con. Cụ thể, chị cả Vân Khánh đã đưa con gái đến bảo tàng Dân Tộc Học Việt Nam. Trong khi em gái Vân Trang cùng con trai du lịch tại Hội An.

Trên trang cá nhân, diễn viên Lan Phương đã viết: "Sau 1 lần đi bảo tàng với trường học, Lina thích bảo tàng lắm. Đến 1 hôm năn nỉ mẹ cho đi “bẻo tàng” . Còn mẹ thì tất nhiên rồi, quay xong phim, thời gian dành cho con nhiều hơn nên con muốn đi đâu mẹ sẽ đưa con đến đó".

Huyền Lizze cũng không kém cạnh khi đăng ảnh 2 mẹ con cùng dòng chú thích: "Hội An by night". Khi một người bạn bình luận: "Cùng chàng đi khắp thế gian yêu quá", nữ diễn viên đã vui vẻ trả lời: "Đi đâu có chàng cũng thật tuyệt".

Lan Phương và con gái.

Lan Phương và con gái.

Huyền Lizzie đưa con trai du lịch Hội An.

Huyền Lizzie đưa con trai du lịch Hội An.

Có thể thấy, gia đình và con cái là những điều vô cùng tuyệt vời với các diễn viên. Vì vậy, hai cô con gái của mẹ Nga đã tranh thủ thời gian rảnh để ở bên con nhiều hơn.

Trong khi Lan Phương và Huyền Lizzie đi chơi cùng con thì những diễn viên khác cũng có kế hoạch riêng. Em út Vân Vân trở thành khách mời của một chương trình truyền hình. Tại đây, nữ diễn viên đã thể hiện tính cách hoạt bát, sôi nổi, mang đến không khí tươi mới và vui vẻ cho khán giả.

Ngoài ra, Doãn Quốc Đam và NSND Trung Anh cũng tái xuất khán giả khi góp mặt trong Đấu Trí. Trong bộ phim này, hai diễn viên lại thuộc hai bên đối lập.

Nhưng mấy ngày gần đây, nghệ sĩ Trung Anh đã bị ốm và sốt cao. Nam NS chia sẻ, anh bị sốt không ngóc đầu lên được, ốm sang ngày thứ ba nhưng chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Nhiều khán giả cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của nghệ sĩ Trung Anh. Vì vậy, dưới phần bình luận đều là những lời hỏi thăm, chúc ông bố quốc dân mau khỏi bệnh.

An Nhiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/huyen-lizzie-lan-phuong-hen-ho-voi-nguoi-nay-au-thuong-ngay-nang-ve-202208011255296534.html