Hầu tòa vì hành hung bạn gái, sao Bayern chỉ phải bồi thường chưa tới...1 euro.

Gốc
Tiền vệ mang áo số 29 của Bayern Munich, Kingsley Coman mới đây đã phải ra hầu tòa vì việc hành hung người bạn gái cũ.

Hầu tòa vì hành hung bạn gái, sao Bayern chỉ phải bồi thường chưa tới...1 euro. - Ảnh 1

Mới đây, Kingsley Coman, tiền vệ chạy cách thuộc biên chế của Bayern Munich đã phải ra hầu tòa vì việc tấn công người mẫu Sephora Goignan, bạn gái cũ của anh, tại nhà riêng của cô ở Magny-le-Hongre, ngoại ô Paris vào hồi tháng 6 năm ngoái.

Hầu tòa vì hành hung bạn gái, sao Bayern chỉ phải bồi thường chưa tới...1 euro. - Ảnh 2

Kingsley Coman phải ra hầu tòa vì tội hành hung bạn gái

Tiền vệ người Pháp này cũng đã phải vắng mặt trong buổi đá tập của “Hùm xám” vào ngày 14/9, để tham dự phiên tòa xét xử.

Hầu tòa vì hành hung bạn gái, sao Bayern chỉ phải bồi thường chưa tới...1 euro. - Ảnh 3

Người mẫu Sephora Goignan, bạn gái, và cũng là mẹ của cô con gái mới 18 tháng tuổi của Coman

Mức lương hiện tại của Coman trong màu áo Bayern là 70.000 euro/tuần, tuy nhiên, dù phải nộp phạt 5.000 euro, nhưng điều khó hiểu là số tiền mà anh phải bồi thường người bạn gái cũ chỉ là 89 penny (chưa tới 1 euro).

Lý do của việc Coman nặng tay với bạn gái cũng hết sức khó đỡ. Goignan đã sử dụng tài khoản Instagram của Coman nhằm mục đích quảng cáo, nhưng có vẻ như cầu thủ sinh năm 1996 đã không lấy làm thích thú, nên đã "thượng cẳng chân hạ cẳng tay".

Hầu tòa vì hành hung bạn gái, sao Bayern chỉ phải bồi thường chưa tới...1 euro. - Ảnh 4

Dù mắc tội, nhưng không hiểu vì sao Coman chỉ phải bồi thường cho bạn gái cũ chưa tới 1 euro

Coman là cầu thủ được sản sinh bởi lò đào tạo của PSG. Trước khi chính thức gia nhập Bayern trong hè này, cầu thủ 21 tuổi này từng thi đấu cho PSG và Juventus, và sau đó được đội bóng nước Đức mượn vào năm 2015, kèm điều khoản mua đứt sau 2 năm.

Ngoài ra, tại EURO 2016, anh cũng là cầu thủ người Pháp trẻ tuổi nhất được ra sân tại một giải đấu lớn (19 tuổi và 362 ngày). Trong trận đấu vòng bảng kế tiếp với Albania, anh có mặt trong đội hình xuất phát giúp anh phá kỷ lục của Bruno Bellone lập tại World Cup 1982 cho cầu thủ người Pháp trẻ nhất ra sân trong đội hình xuất phát ở một giải đấu lớn.

T.Tú
Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới